'Bắt cóc trẻ em ở Đắk Lắk' là tin đồn thất thiệt

12/07/2017 14:22 GMT+7

TTO - Sáng 12-7, lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột khẳng định những ngày qua không có bất cứ vụ việc bắt cóc trẻ em nào xảy ra trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Vị này cũng khẳng định không có chuyện một cháu gái bị bắt cóc tại khu vực Đạt Lý (xã Hòa Thuận, TP Buôn Ma Thuột) như thông tin đăng tải trên mạng xã hội khoảng 22h đêm 11-7.

Trước đó, một trang mạng xã hội đăng thông tin khoảng 17h chiều 11-7, ở khu vực TP Buôn Ma Thuột xảy ra một vụ bắt cóc trẻ con.

Đối tượng bắt cóc cháu bé rồi cho vào bao tải. Nghe tiếng khóc to, người nhà nạn nhân chạy theo hô hào thì bị tên bắt cóc dùng dao khống chế. Sau đó tên này bỏ bao tải lại và trốn vào rừng

Thông tin trên lập tức được nhiều lượt chia sẻ, like (thích), bình luận, phần lớn đều rất hoang mang.

Tuy nhiên, khoảng 8h30 sáng 12-7, tài khoản này phản hồi: “Mình cũng xin lỗi các bạn vì đó chỉ là tin đồn nghe kể lại trên mạng xã hội. Do sự bộp chộp cá nhân nhưng cũng lo cho mọi người lỡ có trường hợp đó xảy ra để đề phòng”.

Vài năm trước, tại TP Buôn Ma Thuột cũng từng có những tin đồn thất thiệt như người cha sát hại con ruột vì phát hiện đó là bé gái, ăn dưa hấu bị ngộ độc khiến nhiều người vô cùng hoang mang, bất bình.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng cũng phải tiến hành xác minh và khẳng định những tin như trên là tin đồn thất thiệt…

L.Đ.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận