Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Bắt 2 thanh niên dùng cây gỗ đánh chết người vì mâu thuẫn trong lúc nhậu

18/01/2022 16:25 GMT+7

TTO - Người dân địa phương phát hiện, truy hô, Nam bỏ lại cây gỗ và lên xe tẩu thoát. M. được mọi người đưa đi cấp cứu, do thương tích nặng nên đã tử vong sau đó.

Bắt 2 thanh niên dùng cây gỗ đánh chết người vì mâu thuẫn trong lúc nhậu - Ảnh 1.

Lê Hoàng Nam tại cơ quan công an - Ảnh: HỒ GIANG

Ngày 18-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Hoàng Nam - 24 tuổi, ngụ phường 2, thị xã Duyên Hải - và Trần Văn Út - 30 tuổi, ngụ xã Đông Hải, huyện Duyên Hải - để điều tra về hành vi "giết người".

Theo điều tra ban đầu, đêm 15-1, sau khi uống bia tại một quán ở thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải, Nam và Út xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến xô xát với Lê Văn M. - 28 tuổi, ở xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An - và Lê Trọng Vũ - 30 tuổi, ngụ thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải - đang ngồi nhậu tại đây, được chủ quán can ngăn nên cả hai bên bỏ ra về. 

Sau đó, Út chạy xe máy chở Nam đến thị xã Duyên Hải để tiếp tục nhậu. Khi đi được một đoạn thì thấy M. và Vũ đang ngồi ven đường, Út và Nam dừng xe, xông tới, tấn công liên tiếp, thấy vậy Vũ bỏ chạy.

Chưa chịu dừng lại, Nam và Út tiếp tục đánh M.. 

Người dân địa phương phát hiện, truy hô, Nam bỏ lên xe tẩu thoát. M. được mọi người đưa đi cấp cứu, do thương tích nặng nên đã tử vong sau đó.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với công an địa phương thu thập thông tin, đã tạm giữ Nam và Út, khi cả hai đang trên đường tẩu thoát. Tại cơ quan công an, bước đầu, cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bắt 4 thanh niên trong vụ dàn cảnh tai nạn giao thông để giết người Bắt 4 thanh niên trong vụ dàn cảnh tai nạn giao thông để giết người

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 nam thanh niên để điều tra về hành vi "giết người".

HỒ GIANG - HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận