Thứ 4, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Bắt 2 nghi can dùng côn đánh chết nam nhân viên quán ăn

30/05/2018 14:07 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ dùng côn nhị khúc đánh người dẫn đến tử vong xảy ra tại quán Đồng Diều 3 thuộc xã Phú An, huyện Cai Lậy.

Bắt 2 nghi can dùng côn đánh chết nam nhân viên quán ăn - Ảnh 1.

Anh Huy bị Vũ dùng côn nhị khúc và Quân cầm ly đánh liên tiếp vào người - Hoài Thương cắt clip

Ngày 30-5,  Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ hành vi dùng côn nhị khúc đánh người dẫn đến tử vong xảy ra tại quán Đồng Diều 3 thuộc xã Phú An, huyện Cai Lậy.

Nạn nhân được xác định là anh Đoàn Khắc Huy, 20 tuổi, ngụ xã Hậu Mỹ Phú, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Clip anh Huy bị Quân và Vũ đánh chết bảo vệ quán Đồng Diều 3

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 16h30 ngày 26-5, Nguyễn Thanh Quân (34 tuổi, ngụ xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy) cùng với Vũ Tăng Anh Vũ (tự là "đen", 28 tuổi, ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đến quán Đồng Diều 3 để nhậu. 

Tại đây, Quân chỉ mặt anh Đoàn Khắc Huy cho Vũ biết và nói là giữa Quân và Huy có mẫu thuẫn từ trước.

Tiếp đó, Quân đưa 1 cây côn nhị khúc cho Vũ, cả hai tiến về phía anh Huy, bất ngờ Vũ dùng côn đánh nhiều cái vào đầu anh Huy. Quân cũng cầm ly đập vào mặt anh Huy khiến nạn nhân gục tại chỗ. 

Được mọi người can ngăn và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhưng do vết thương quá nặng đến ngày 29-5, anh Huy đã tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi gây án, Quân và Vũ bị người dân và lực lượng chức năng tạm giữ, bàn giao cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc được camera an ninh của quán quay lại toàn bộ.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong của nạn nhân là do bị đánh nhiều cái vào đầu dẫn đến lún sọ trán, giập não trán thái dương phải.

Được biết, trước đây giữa anh Huy và Quân đều là nhân viên của quán nhậu Đồng Diều 3, nhưng Quân đã nghỉ làm, còn anh Huy vẫn làm việc tại quán. 

Đâm chết nhân viên karaoke ở Phú Quốc chỉ vì... lỡ đụng Đâm chết nhân viên karaoke ở Phú Quốc chỉ vì... lỡ đụng

TTO - Đi hát karaoke, khi nhân viên phục vụ vô tình va chạm nhưng không xin lỗi, Nghĩa liền rút dao thủ sẵn trong người ra tay đoạt mạng.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận