Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

Bắt 15kg chất bột nghi ma túy đá tại cửa khẩu quốc tế Hoa Lư

11/09/2019 22:55 GMT+7

TTO - Lực lượng hải quan và biên phòng tỉnh Bình Phước vừa bắt giữ hơn 15kg chất bột nghi ma túy đá tại cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, được vận chuyển trên một chiếc xe khách trên đường từ Lào vào Việt Nam.

Bắt 15kg chất bột nghi ma túy đá tại cửa khẩu quốc tế Hoa Lư - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng bên số tang vật bị bắt giữ - Ảnh: T.C.

Tối 11-9, thông tin từ Hải quan cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho hay khoảng 13h, trong lúc làm thủ tục nhập cảnh cho xe khách biển số 51B-282.xx từ Lào về Việt Nam, đơn vị phối hợp cùng bộ đội biên phòng và bao gồm cả chó nghiệp vụ đã phát hiện số lượng lớn nghi là ma túy được cất giấu khá kỹ trong khoang hành lý của chiếc xe.

Thông tin ban đầu, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 15 bịch nilông màu trắng và 1 bịch nilông màu xanh, trọng lượng khoảng 15kg, được bao bằng chiếu nhựa. Tang vật phát hiện nghi là ma túy đá.

Tài xế và phụ xe khai nhận, số hàng trên là của một người bên Lào gửi về Việt Nam. Hai người chỉ làm công việc vận chuyển thuê.

Hiện các cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số tang vật, đồng thời tạm giữ các cá nhân liên quan tiếp tục điều tra vụ việc.

Giấu ma túy đá trong da bò cũng không thoát Giấu ma túy đá trong da bò cũng không thoát

TTO - Các nhân viên đơn vị phòng chống tội phạm ma túy Úc đã thu giữ được lượng ma túy đá kỷ lục lên tới 755kg methamphetamine được giấu trong một lô hàng phụ phẩm động vật sống nhập khẩu.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận