Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

Bảo Xuân được bình chọn là Sản phẩm nội tiết tố nữ tin dùng số 1 Việt Nam

21/12/2021 08:00 GMT+7

Ngày 18/12 vừa qua, Bảo Xuân vinh dự được giới chuyên môn và người tiêu dùng tin tưởng khi được đồng hành trong Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp và vinh danh tại Lễ trao giải Tin dùng Việt Nam 2021.

Bảo Xuân được bình chọn là Sản phẩm nội tiết tố nữ tin dùng số 1 Việt Nam - Ảnh 1.

Chuyên gia nội tiết tố nữ giúp phụ nữ Việt giữ gìn nét xuân, sức khỏe và hạnh phúc

11 năm đồng hành cùng giới chuyên môn nâng cao nhận thức về nội tiết tố nữ

Năm 2010, Công ty Dược phẩm Ích Nhân đã phối hợp với nhiều chuyên gia của lĩnh vực sản phụ khoa để nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân dành riêng cho phụ nữ Việt.

11 năm phát triển, Bảo Xuân luôn sát cánh cùng giới chuyên môn để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ. Tiêu biểu, ngày 18/12 vừa qua, Bảo Xuân vinh dự đồng hành cùng Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp năm 2021. Hội nghị được tổ chức nhằm trao đổi kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời nâng cao nhận thức về sức khỏe sản phụ khoa.

Bảo Xuân được bình chọn là Sản phẩm nội tiết tố nữ tin dùng số 1 Việt Nam - Ảnh 2.

Bảo Xuân vinh dự đồng hành cùng Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp năm 2021

Ngoài ra, Bảo Xuân cũng đồng hành cùng Hội Phụ sản Việt Nam trong chuỗi hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức về nội tiết tố nữ như: Lễ phát động chiến dịch "Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ" năm 2017; Lễ ra mắt Ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ online noitiettonu.vn năm 2020…

Các hoạt động gắn với giới chuyên môn, khoa học khẳng định định hướng trở thành Chuyên gia về nội tiết tố nữ của Bảo Xuân, góp phần cải thiện chất lượng sức khỏe, cuộc sống của các chị em.

Bảo Xuân - Sản phẩm nội tiết tố nữ tin dùng số 1 Việt Nam

Năm 2021, Bảo Xuân xuất sắc vượt qua hàng nghìn đề cử và tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam. (Được bạn đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn năm 2021)

Bảo Xuân được bình chọn là Sản phẩm nội tiết tố nữ tin dùng số 1 Việt Nam - Ảnh 3.

Bảo Xuân - Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam

Hơn 11 năm qua, Bảo Xuân không ngừng cải tiến chất lượng để mang tới cho chị em sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả nhanh và mức giá hợp lý. Năm 2014, Bảo Xuân tuổi 50+ ra đời, bổ sung canxi và vitamin D dành riêng cho phụ nữ ngoài 50, mãn kinh và cắt buồng trứng.

Năm 2021, Bảo Xuân ra mắt viên uống Bảo Xuân Gold mới với công thức cải tiến, tăng hàm lượng hoạt chất cho hiệu quả bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ tốt hơn.

Với chất lượng vượt trội, giải thưởng "Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam" là minh chứng thuyết phục nhất cho sự ủng hộ của người dùng với Bảo Xuân. Giải thưởng cũng là động lực để Bảo Xuân tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, mang đến sản phẩm tốt với mức giá hợp lý, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ Việt.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận