Tag: bảo vệ gan

Top 5 dược liệu quý giúp giải độc, bảo vệ gan tốt nhất

Sử dụng thảo dược là biện pháp giải độc, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan an toàn, hiệu quả được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là 5 loại dược liệu tốt, được các chuyên gia đánh giá cao.

Phòng ngừa các bệnh lý gan mật bằng chế độ ăn lành mạnh, hạn chế bia rượu

Lối sống và dinh dưỡng hiện nay có nhiều thay đổi so với trước, dẫn đến việc xuất hiện nhiều bệnh lý về gan mật.

Nước uống giải rượu bảo vệ gan từ cốt thanh long Golden Lypres® Refreshing

Golden Lypres® Refreshing là nước uống giải rượu kết hợp nước cốt thanh long lên men, cùng chiết xuất rễ cây cát căn, nho khô và các thành phần dinh dưỡng tự nhiên, tạo ra công thức nước uống tốt cho sức khỏe.

Phát triển dược liệu sản xuất Heposal - Sản phẩm giúp bảo vệ gan

Dự án ‘Sản xuất thử nghiệm giống và dược liệu từ nguồn gen Muồng truổng (Ưng bất bạc)’ được thực hiện, do Tiến sĩ Trần Đức Dũng chủ nhiệm cùng với sự phối hợp của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh.

Chọn đúng bạn đồng hành để đỡ lo ‘gan lên tiếng’ giữa cuộc vui

Thật vui khi được xách ba lô lên và đến nơi mình thích với những người thân yêu, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng dù đi đâu cũng đừng quên mang theo ‘bảo bối của gan’ để không bỏ lỡ giây phút vui vẻ nào nhé!

Bảo vệ gan, mật ngày Tết ra sao?

TTO - Uống rượu bia quá nhiều trong những ngày Tết sẽ ảnh hưởng sức khỏe như thế nào? Cần uống rượu bia với liều lượng ra sao để không ảnh hưởng đến sức khỏe?

4 thói quen không nên làm trước khi đi ngủ vì hại gan hơn uống rượu

Bác sĩ khuyến cáo, tốt nhất nên bảo vệ gan bằng cách ngăn ngừa những tổn thương liên quan đến chúng như: Uống trà đặc trước giờ đi ngủ, thức khuya, ăn đêm...

Sự kết hợp hoạt chất Fucoidan và nấm Meshima giúp phòng ngừa u bướu hiệu quả

Nghiên cứu từ các nhà khoa học đã chứng minh công dụng của hoạt chất fucoidan trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư đối với sức khỏe con người là rất cao

Làm sao để phòng tránh ung thư gan: Bắt đầu từ bữa ăn hằng ngày

TTO - Ung thư gan là căn bệnh đáng sợ trong các loại ung thư vì diễn tiến âm thầm, đến khi phát hiện thì bệnh đã ở giai đoạn cuối. Vậy làm sao để bảo vệ gan khỏe mạnh và ngăn ngừa nguy cơ ung thư?

Sự thật về căn bệnh ung thư gan

Với số người mắc mới mỗi năm ngày càng tăng cao, ung thư gan không chỉ vượt qua ung thư phổi trở thành căn bệnh ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam mà còn là mối nguy đe dọa cuộc sống người Việt bởi tỉ lệ tử vong cao.