26/06/2018 21:53 GMT+7

Báo Tuổi Trẻ tổ chức tọa đàm về văn hóa chung cư

TUỔI TRẺ
TUỔI TRẺ

TTO - Nhằm tổng kết diễn đàn và tiếp tục lắng nghe ý kiến đa chiều từ các khách mời, báo Tuổi Trẻ tổ chức tọa đàm về chủ đề này vào ngày 28-6 tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).


Báo Tuổi Trẻ tổ chức tọa đàm về văn hóa chung cư - Ảnh 1.

Trong các ý kiến của độc giả gửi về tòa soạn, đa số là những ý kiến ghi nhận những nét đẹp trong giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng, nhưng cũng có không ít ý kiến than phiền về những thói quen xấu của người dân ở chung cư, gây ảnh hưởng đến cộng đồng...

Xu hướng phát triển chung cư trong thời gian tới ra sao? Có cần những quy tắc ứng xử chung cho mô hình đời sống chung cư hiện nay? Những nét đẹp văn hóa ứng xử chung cư cần được nhân rộng hay những thói quen chưa phù hợp cần dần loại bỏ?

Những vấn đề này sẽ được các khách mời là đại diện Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM, Sở Xây dựng TP, Sở Văn hóa - thể thao TP, các chuyên gia xã hội học, chuyên gia lịch sử, văn hóa... tham dự sự kiện đưa ra ý kiến thảo luận.

Tại buổi tổng kết và tọa đàm "Văn hóa chung cư", báo Tuổi Trẻ cùng đơn vị đồng hành là Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh trao 6 phần quà (mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng) cho độc giả có bài viết ấn tượng tham gia diễn đàn thời gian qua.

6 tác giả nhận quà (5 triệu đồng/phần) của Diễn đàn Văn hóa chung cư trên báo Tuổi TrẻTuổi Trẻ Online:

1. KTS Lê Công Sĩ - Chung cư xưa: 'khép nép', nay 'ta có tiền có quyền'?

2. Kỹ sư Trần Văn Tường - Đêm ầm ĩ chung cư của 5 nữ sinh viên và cái kết

3. Bùi Tiểu Quyên - Chõ xôi đậu đen ở một chung cư cao cấp

4. Chung Thanh Huy - Bất ngờ với những người hàng xóm chung cư 'nhiều chuyện'

5. Nguyễn Sinh - Bỏ những tật xấu gây ảnh hưởng đến cộng đồng

6. Ngô Thị Mai - Tình hàng xóm ở chung cư

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất