26/02/2022 22:29 GMT+7

Báo Thái: 'Những chú voi trẻ thất bại trước chiến binh kỳ cựu Việt Nam một cách đáng tiếc'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam ở trận chung kết, báo điện tử Matichon (Thái Lan) giật tít: 'Những chú voi trẻ đã thất bại trước các chiến binh kỳ cựu của Việt Nam một cách đáng tiếc'.

Báo Thái: Những chú voi trẻ thất bại trước chiến binh kỳ cựu Việt Nam một cách đáng tiếc - Ảnh 1.

Báo Thái đã đổ lỗi cho thất bại là do Thái Lan chỉ sử dụng U19 để đá với đội U23 của Việt Nam - Ảnh: tna.mcot

Trong bài viết, phóng viên Thái Lan đã đổ lỗi thất bại là do U23 Thái Lan sử dụng những cầu thủ U19 để chiến đấu với các cầu thủ U23 của Việt Nam. 

"Thái Lan chỉ sử dụng các cầu thủ dưới 19 tuổi. Bước vào trận chung kết chúng ta còn nhận tin xấu khi một số cầu thủ và nhân viên của đội có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Suốt trận đấu, Thái Lan cũng không may mắn nên đành chấp nhận thất bại trước U23 Việt Nam", bài báo viết

Kênh truyền hình Nation TV (Thái Lan) cũng bình luận: "Cuộc chiến đã hoàn tất! Những chú voi chiến đã nỗ lực tấn công nhưng không xuyên thủng được hàng phòng ngự của Việt Nam và đành chấp nhận thất bại 0-1 ở chung kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á". 

"Voi chiến đã chiến đấu bằng cả con tim nhưng vẫn... thiếu một chút và đã không may mắn thất bại trước Việt Nam 0-1", báo điện tử tiếng Thái SMM Sports viết. 

Cổ động viên Thái Lan: Cổ động viên Thái Lan: 'Chúng tôi đã chơi tốt, chỉ thiếu may mắn thôi!'

TTO - Kết thúc hiệp 1, U23 Việt Nam tạm dẫn trước U23 Thái Lan 1-0 ở chung kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022. Theo các cổ động viên Thái Lan, yếu tố may mắn là lý do giúp Việt Nam dẫn trước.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên