Báo Thái chấm Đặng Văn Lâm điểm cao nhất ở Muangthong United

31/03/2019 21:46 GMT+7

TTO - Báo thể thao nổi tiếng Siam Sports (Thái Lan) nhận định thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm là cầu thủ hay nhất của Muangthong United trong trận thua Ratchaburi 0-2 ở vòng 5 Thai League 1.

Báo Thái chấm Đặng Văn Lâm điểm cao nhất ở Muangthong United - Ảnh 1.

Dù phải 2 lần vào lưới nhặt bóng, Văn Lâm vẫn nhận được điểm cao nhất đội Muangthong United - Ảnh: Facebook

Tính luôn 3 cầu thủ vào sân thay người, Muangthong United đã sử dụng tổng cộng 14 cầu thủ ở trận đấu với Ratchaburi. Trong đó thủ môn Đặng Văn Lâm được Siam Sports chấm 6 điểm, cao nhất trong đội, bằng với tiền đạo người Brazil Heberty.

Trong khi đó các tuyển thủ Thái Lan ở đội Muangthong United là hậu vệ Adisorn Promrak, tiền vệ Sarach Yooyen, tiền đạo Adisak Kraisorn... đều chỉ được 5,5 điểm. Cầu thủ có điểm thấp nhất là cựu tuyển thủ Thái Lan Charyl Chappuis chỉ được 5 điểm.

Điều này cũng dễ hiểu, khi Đặng Văn Lâm dù để thủng lưới 2 bàn nhưng phần lớn đều là do lỗi của các hậu vệ Muangthong United sai lầm trong kèm người. Không những thế, Văn Lâm còn ít nhất có 3 pha cứu thua cho Muangthong United.

Bên phía Ratchaburi, hai cầu thủ có điểm số cao nhất là cặp tiền đạo ngoại binh: Yannick Boli (Bờ Biển Ngà) và Kang Soo Il (Hàn Quốc) cùng nhận được 7,5 điểm.

Hàng thủ Muangthong Hàng thủ Muangthong 'hại' Đặng Văn Lâm thủng lưới 2 lần

TTO - Dù thi đấu vẫn rất "chất" nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm đã hai lần vào lưới nhặt bóng trong trận Muangthong United thua Ratchaburi 0-2 trên sân khách Mitr Phol đêm 31-3 ở vòng 5 Giải vô địch bóng đá Thái Lan (Thai League 1).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận