Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Video Đặng Văn Lâm xuất thần cản phá pha 'đốt lưới nhà' của đồng đội

16/03/2019 20:59 GMT+7

TTO - Dù 2 lần để thủng lưới ở trận Muangthong United thắng Chiangrai United 3-2 nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn để lại dấu ấn với pha tung người cứu thua xuất thần cho đội nhà.

Video pha tung người đẩy bóng vọt sà của thủ môn Đặng Văn Lâm sau tình huống phá bóng bất cẩn của đồng đội ở Muangthong United - True Sports

Đó là tình huống ở phút 22, trong một nỗ lực cản phá tình huống tấn công của Chiangrai United, hậu vệ Muangthong đã phá bóng bất cẩn tạo thành một cú sút rất nguy hiểm về phía khung thành của thủ môn Đặng Văn Lâm. Đây là pha bóng rất bất ngờ nhưng thủ môn người Việt Nam vẫn tỉnh táo tung người đẩy bóng qua khỏi sà ngang cứu thua cho đội nhà.

Video Văn Lâm chinh phục CĐV Muangthong United với 3 lần cứu thua liên tục Video Văn Lâm chinh phục CĐV Muangthong United với 3 lần cứu thua liên tục

TTO - Thủ môn Đặng Văn Lâm lại tiếp tục chinh phục các CĐV Muangthong United khi anh có ba pha cứu thua liên tục trong trận Muangthong thắng Chiangmai 2-0 ở vòng 3 Giải vô địch Thái Lan (Thai-League) 2019 tối 9-3.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận