Tượng sáp Brangelina cũng "ly dị"

22/09/2016 15:20 GMT+7

TTO - Không đầy 24 tiếng sau khi rộ lên tin cặp đôi Brangelina li dị, bảo tàng Madame Tussauds tại Anh đã quyết định tách đôi bức tượng của hai ngôi sao này.

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds tách rời tượng Brangelina - Ảnh: ITV

“Tượng sáp của cặp đôi được trưng bày kể từ năm 2013, hiện đã bị tách ra và đặt ở hai vị trí cách xa nhau” - bảo tàng thông báo hôm 21-9.

“Angelina hiện đứng chung với Nicole Kidman còn Brad Pitt sẽ ở cạnh Morgan Freeman” - Madame Tussauds cho biết.

Tượng sáp của ngôi sao phim Twilight - Robert Pattinson được đặt giữa cặp đôi, điều trước đây chưa từng xảy ra.

Bảo tàng tượng sáp nổi tiếng thế giới này đã khiến người hâm mộ cặp đôi Brangelina không khỏi thất vọng. Họ cho rằng đây là quyết định quá vội vàng.

“Sớm quá, như vậy là quá sớm rồi” - một người viết trên Twitter. “Họ thậm chí còn chưa hoàn tất thủ tục li dị mà” - người khác nói.

"Angelina hiện đứng chung với Nicole Kidman còn Brad Pitt sẽ ở cạnh Morgan Freeman" - Ảnh: ITV

Trước đây, tượng Brad Pitt từng được đặt cạnh tượng Jennifer Aniston khi cặp đôi còn là vợ chồng.

Sau khi hai người li dị vào năm 2005, hai bức tượng cũng bị tách ra.

Tượng Jennifer được chuyển sang bảo tàng Madame Tussauds tại Mỹ, còn tượng Angelina Jolie được chuyển vào đặt kế tượng Brad.

Giờ đây, một lần nữa, bảo tàng Madame Tussauds lại phải di chuyển vị trí những bức tượng, như một điều tất yếu họ phải làm khi chuyện tình của Brad tan vỡ.

Một lần nữa, bảo tàng Madame Tussauds lại phải di chuyển vị trí những bức tượng - Ảnh: ITV

Tháng 1-2005, Brad và Jennifer thông báo li thân. Vài tháng sau, nữ diễn viên nộp đơn li dị lên tòa án. Chỉ một năm sau, Angelina vui mừng thông báo có con với Brad.

Sau 10 năm chung sống cùng nhau và có sáu người con (ba con ruột và ba con nuôi), năm 2014, Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức tổ chức lễ cưới lãng mạn.

Tuy nhiên, vào ngày 15-9, Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị Brad Pitt, trang CNN dẫn lại thông tin từ tòa án.

Brad Pitt: "Tôi rất buồn"

TTO - Trong thông cáo chính thức sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị, Brad Pitt cho hay: “Tôi rất là buồn về chuyện này, nhưng điều quan trọng nhất bây giờ là cuộc sống của các con chúng tôi”.

BÌNH MINH (Tổng hợp)