Tag: báo Nhân dân

Nhà báo Huỳnh Dũng Nhân ra mắt sách kỷ niệm 50 năm cầm bút

Trong buổi họp báo ra mắt tác phẩm mới, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân nói ông xem quyển sách như một kỷ niệm của cuộc đời cầm bút.

Ông Phan Diễn nhận giải thưởng Hành động vì cộng đồng ở tuổi 86

15 năm trước, khi chứng kiến 'khúc ruột miền Trung' bị thiệt hại nặng nề vì mưa lũ, có một người đàn ông đau đáu về ý tưởng làm sao để hỗ trợ cộng đồng một cách bền bỉ, lâu dài nhất. Vậy là sáng kiến về Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai ra đời...

Kenny G chinh phục 4.000 khán giả Việt Nam bằng phong cách nhạc jazz gây tranh cãi

Kenny G đã chơi nhạc một cách phóng khoáng, ấm áp trong đêm nhạc Kenny ở Hà Nội tối 14-11.

Nghệ sĩ Kenny G tặng kèn saxophone để đấu giá làm từ thiện ở Việt Nam

Tại cuộc gặp gỡ với báo chí chiều 13-11 trước thềm sự kiện Kenny G Live in Vietnam, nghệ sĩ Kenny G gửi lời cảm ơn khán giả Việt Nam và hy vọng sẽ trở lại đây biểu diễn thường xuyên hơn.

Báo Nhân Dân làm live concert của Kenny G tại Việt Nam

Kenny G là nghệ sĩ quốc tế lớn đầu tiên được báo Nhân Dân mời đến Việt Nam biểu diễn trong sự kiện ‘Kenny G live in Vietnam’, mở màn cho dự án âm nhạc quốc tế vì cộng đồng ‘Good Morning Vietnam’ dự kiến sẽ mời nhiều ngôi sao quốc tế nữa.

Rap và hip hop vào chương trình ‘Sao độc lập’ mừng Quốc khánh

Chương trình giao lưu nghệ thuật ‘Sao độc lập’ chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 1-9 không chỉ có nhiều bài hát mới về đất nước, nhiều ca sĩ trẻ, mà còn có cả rap, hip hop.

Human Act Prize - hệ sinh thái giải thưởng 'Hành động vì cộng đồng'

Không chỉ dừng lại ở trao thưởng, giải thưởng 'Hành động vì cộng đồng - Human Act Prize' xây dựng hành trình với nhiều hoạt động đột phá, tiên phong, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ra mắt sách về Tổng bí thư với niềm tin của nhân dân và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế

Chiều 20-6 tại Hà Nội, báo Nhân Dân, Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia - Sự Thật ra mắt cuốn sách 'Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế'.

101 tác phẩm báo chí vào vòng chung khảo giải Diên Hồng

Ngày 22-5, Hội đồng chấm giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (giải Diên Hồng) tổ chức buổi họp chấm vòng chung khảo tại Hải Phòng.

Hơn 300 ngày gỡ thẻ vàng của Philippines

TTCT - Trong số các nước gỡ thẻ vàng IUU thành công, Philippines là một trường hợp đáng chú ý khi có thể chuyển vàng thành xanh chỉ trong chưa đầy một năm.