Thông tin doanh nghiệp

Bảo hiểm BSH ủng hộ 700 triệu đồng cho cuộc chiến chống COVID-19 tại miền Trung

31/07/2020 16:30 GMT+7

Ngày 29-7-2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) đã ủng hộ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) 700 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại miền Trung.

Bảo hiểm BSH ủng hộ 700 triệu đồng cho cuộc chiến chống COVID-19 tại miền Trung - Ảnh 1.

Ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc BSH (bên phải) đã trao 700 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh do chủng virus Corona gây ra giai đoạn 2

Tham dự buổi trao tặng, về phía MTTQ Việt Nam có đại diện Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các lãnh đạo phòng ban của Mặt trận. 

Về phía Bảo hiểm BSH có ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc.

Đại diện cho Bảo hiểm BSH, Tổng Giám đốc Bùi Trung Kiên đã trao 700 triệu đồng cho đại diện Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, để thông qua Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ các địa phương gửi đến nhân dân 3 tỉnh, thành phố miền Trung là Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi có thêm kinh phí mua sắm trang thiết bị phục vụ công cuộc đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Trong ít ngày qua, cơ quan chức năng đã công bố các trường hợp mắc COVID-19 tại các địa phương Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Ngay lập tức, toàn bộ hệ thống chính trị, y tế Trung ương và địa phương đã vào cuộc. Các đoàn công tác của ngành y tế từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh được tăng cường hỗ trợ các tỉnh miền Trung đối phó với làn sóng thứ hai của dịch COVID-19.

Đồng thời, chính quyền địa phương cũng phải chuẩn bị kinh phí không nhỏ để đảm bảo hỗ trợ kịp thời người bệnh, người khó khăn bị cách ly và giãn cách xã hội.

Tại buổi trao tặng, đại diện Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đánh giá cao sự ủng hộ kịp thời của Bảo hiểm BSH trong công cuộc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. 

Đại diện Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho biết "Mới có 3 ngày thôi kể từ khi dịch bệnh COVID-19 quay trở lại cộng đồng nhưng bằng tấm lòng cao quý, trách nhiệm với xã hội, Bảo hiểm BSH đã chủ động liên hệ và trực tiếp đến MTTQ Việt Nam ủng hộ cho công tác phòng chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại miền Trung. Tôi đánh giá cao nghĩa cử này, thật rất đáng trân trọng".

Bảo hiểm BSH ủng hộ 700 triệu đồng cho cuộc chiến chống COVID-19 tại miền Trung - Ảnh 2.

Bảo hiểm BSH cùng các công ty trong hệ sinh thái của "ông bầu" Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ tổng cộng 6,1 tỉ đồng cho 3 địa phương tại miền Trung, góp phần cho công tác phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra

Trước đó, khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp giai đoạn đầu, Bảo hiểm BSH đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19 vào tháng 3-2020.

Thông tin thêm về Bảo hiểm BSH

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) được thành lập vào ngày 10-12-2008, là một trong những công ty năng động nằm trong hệ sinh thái do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch (hay còn được biết đến với tên thân mật là Bầu Hiển).

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, BSH đã và đang ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường.

Năm 2019, BSH là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường. Hiện BSH đã có 47 Đơn vị thành viên cùng hơn 60 phòng kinh doanh tại 63 tỉnh thành nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trẻ trung năng động cùng tác phong chuyên nghiệp, BSH tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành uy tín, tin cậy của tất cả khách hàng và đối tác, cùng chung tay xây dựng một xã hội phát triển an toàn và bền vững từ hôm nay.

Website: https://bshc.com.vn

Hotline: 1900 96 96 09

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận