Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Báo Hà Lan tiếc nuối với Văn Hậu: 'Đáng lý anh ấy có thể ra sân mùa tới'

11/07/2020 09:38 GMT+7

TTO - Sau khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu chính thức rời Hà Lan để trở về khoác áo CLB Hà Nội, báo chí Hà Lan đã tỏ ra tiếc nuối vì chuyến phiêu lưu của anh quá ngắn. Tờ Voetbal International viết: "Đáng lý Văn Hậu có thể ra sân mùa tới".

Báo Hà Lan tiếc nuối với Văn Hậu: Đáng lý anh ấy có thể ra sân mùa tới - Ảnh 1.

Mối lương duyên của Đoàn Văn Hậu với Heerenveen đã chính thức kết thúc - Ảnh: Facebook

Mở đầu bài viết mang tiêu đề: "SC Heerenveen thấy hợp đồng mới dành cho Văn Hậu quá đắt", tác giả Reon Boeringa đã tỏ ra tiếc nuối khi viết: "Cuộc phiêu lưu của Đoàn Văn Hậu đã kết thúc sau một mùa giải. Người Việt trở về quê nhà với số phút ở Giải vô địch Hà Lan (Eredivisie) bằng 0 trên đồng hồ".

Tờ Voetbal International nhận định Văn Hậu sẽ có cơ hội ra sân ở Eredivisie mùa tới nếu ở lại Heerenveen: "Theo các chuyên gia bóng đá Hà Lan, Văn Hậu có thể thi đấu ở hành lang cánh trái của Heerenveen ở mùa giải tới. Tuy nhiên câu lạc bộ không sẵn sàng nhận mức lương ngoài EU. Ban lãnh đạo đội bóng muốn dành số tiền đó để tuyển dụng các vị trí có mức độ ưu tiên cao hơn, chẳng hạn như thủ môn, trung vệ hoặc tiền đạo".

Trong phần kết thúc bài viết, Reon Boeringa đã đưa ra thống kê về Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan như sau: "Cho đến lúc ra đi, Văn Hậu đã ra sân thi đấu cho đội một Heerenveen được 4 phút, đó là trận đấu giữa Heerenveen với Roda JC Kerkrade ở cúp Hà Lan vào tháng 12. Còn ở Eredivisie, tuyển thủ Việt Nam không một lần ra sân dù đã 16 trận được đăng ký dự bị".

Trên trang Facebook chính thức của Heerenveen cũng đăng tải những hình ảnh và gửi lời cảm ơn bằng tiếng Việt đến Đoàn Văn Hậu trong ngày chia ly. Ban lãnh đạo đội bóng cũng cho biết lý do không thể tiếp tục ký hợp đồng với Văn Hậu là do điều kiện tài chính.

Thương lượng bất thành, Văn Hậu chính thức rời khỏi Heerenveen Thương lượng bất thành, Văn Hậu chính thức rời khỏi Heerenveen

TTO - Ngày 10-7, Hà Nội FC xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ rời SC Heerenveen để về Việt Nam thi đấu cho Hà Nội FC ở giai đoạn 2 V-League 2020.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận