Tag: bao cát

Chàng trai ngã dập mông khi đá bao cát

'Mọi người đừng cười nữa, em quê lắm rồi', chàng trai siad.

Liên Hiệp Quốc: 2 tỉ tấn bụi xâm nhập khí quyển mỗi năm

Khoảng 2 tỉ tấn bụi xâm nhập bầu khí quyển mỗi năm, làm bầu trời tối đen và gây hại cho chất lượng không khí ở những khu vực cách xa hàng nghìn km.

Bụi màu vàng sẫm bao phủ Trung Quốc

Thủ đô Bắc Kinh cũng như một số tỉnh khác tại Trung Quốc đã và đang bị bao trùm bởi một lớp bụi màu vàng sẫm do bão cát gây ra.

'Bão cát': Gặp lại tình cũ giữa sóng gió gia tộc

Phim bắt đầu từ vụ mất tích bí ẩn của người anh trai cùng cha khác mẹ của Naret và các nhân vật cũng bị cuốn vào vòng xoáy những sự kiện bí ẩn, với tâm bão là sự mất tích kỳ lạ của Narin. Những âm mưu nhằm vào gia tài của người anh dần dần hé lộ.

Trung Đông hứng bão cát sớm và thường xuyên hơn

TTO - Các cơn bão cát đến sớm với tần suất thường xuyên hơn mức bình thường đang ảnh hưởng đến nhiều quốc gia như Iraq, Iran, Syria và các quốc gia vùng Vịnh khác.

Bão cát nhuộm cam trời Trung Đông, hàng ngàn người nhập viện

TTO - Những ngày qua bão cát bao trùm khu vực Trung Đông, bao gồm Iraq, Syria và Iran, khiến hàng ngàn người phải nhập viện và nhiều chuyến bay bị hủy, hoãn.

Ít nhất 2.000 người nhập viện vì bão cát ở Iraq

TTO - Ngày 16-5, Iraq tiếp tục hứng bão cát khiến ít nhất 2.000 người nhập viện do gặp các vấn đề về hô hấp. Các sân bay, trường học và cơ quan chính phủ trên khắp cả nước phải đóng cửa.

Bão cát phủ khắp Iraq, 5.000 người nhập viện trong ngày vì hít bụi

TTO - Ngày 5-5, Bộ Y tế Iraq cho biết có 1 người chết và hơn 5.000 người đang phải nhập viện để điều trị các bệnh hô hấp vì bụi mịn do bão cát gây ra.

Trời Bắc Kinh chiều 15-4 chuyển vàng đục rất kinh sợ

TTO - Bầu trời Bắc Kinh chuyển vàng và ô nhiễm không khí lên đến mức nguy hại vì gió lớn từ phía bắc Trung Quốc đem mây bụi và cát đến thành phố này.

Bão cát từ Trung Quốc bao trùm Hàn Quốc, bầu trời u ám cả ngày

TTO - 'Hàn Quốc ngột ngạt do trận bão bụi vàng tồi tệ nhất trong vòng 1 thập niên' - Hãng tin Yonhap chạy dòng tít chiều 29-3, khi có nơi ở nước này ghi nhận mức bụi PM 10 tới 1.174 microgram/m3, gấp hơn 7 lần ngưỡng 'rất xấu'.