Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Bao bì carton: thân thiện và đa mục đích

29/09/2017 14:20 GMT+7

"Sóng", bản thân nó chứa đựng sự mạnh mẽ, dữ dội và liên tục. Ngay cả khi bị kẹp giữa hai lớp giấy, các yếu tố tự thân đó vẫn được duy trì và phát huy để tạo nên một loại bao bì để bảo vệ sản phẩm cho đến khi vào tay người tiêu dùng: giấy carton

Bao bì carton: thân thiện và đa mục đích - Ảnh 1.

Trong xu hướng dịch chuyển của ngành bao bì theo hướng thân thiện và bảo vệ môi trường, bao bì giấy đã từng bước khẳng định tính ưu việt và là lựa chọn ưu tiên của các nhà sản xuất cũng như bán lẻ. 

Trong vô vàn loại hình bao bì làm từ giấy, giấy carton được nhà sản xuất, nhà bán sỉ/lẻ, kể cả người tiêu dùng lựa chọn sử dụng với mục đích bảo vệ sản phẩm của họ do những đặc tính ưu việt nổi trội mà các loại hình bao bì khác không có được : tính bền cơ học, nhẹ, dễ phân hủy không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái chế để sử dụng, chi phí thấp….

Không chỉ đóng vai trò là lớp vỏ bên ngoài bảo vệ sản phẩm, giúp nhận diện thương hiệu, giấy carton còn có thể tạo ra các sản phẩm khác ngoài khái niệm bao bì như làm đồ chơi, đồ trang trí, thậm chí là bàn, ghế có thể ngồi được…..

Bao bì carton: thân thiện và đa mục đích - Ảnh 2.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng cao, chúng tôi, Công ty TNHH Bao Bì Việt đã được thành lập vào tháng 11-2014 chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì trên chất liệu giấy carton, được sử dụng trong các ngành hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm, may mặc, giao nhận, vận tải…

Là công ty 100% vốn trong nước, chúng tôi từng bước và không ngừng cải thiện cũng như hoàn thiện kỹ thuật sản xuất, dịch vụ chăm sóc khách hàng, nâng cấp máy móc theo hướng tự động hóa, giảm thời gian lao động, tăng năng suất nhằm cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá, chất lượng và sự hài lòng ổn định và tối ưu.

Với phương châm thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng, sản phẩm của Công ty TNHH Bao Bì Việt không chỉ là thùng giấy/hộp carton mà còn là dịch vụ hỗ trợ tư vấn, thiết kế ngay từ lúc khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng bao bì cho đến khi chọn được mẫu bao bì với mức chi phí phù hợp nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi sản phẩm làm ra sẽ luôn đồng hành cùng với sự thành công và phát triển của Quý Khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và thực hiện các ý tưởng trên nền giấy carton có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi tại website: www.vbox.vn hoặc số hotline 0939432068.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận