Tag: bánh tráng Việt

Khởi nghiệp vì tự ái thay bánh tráng Việt

Nhìn thấy bịch bánh tráng gắn mác "made in Thailand" trên kệ hàng siêu thị tại Mỹ, Lê Duy Toàn nổi "tự ái" bởi anh được sinh ra giữa lòng làng nghề truyền thống vang danh - bánh tráng Phú Hòa Đông (Củ Chi, TP.HCM).

Bánh tráng Việt thành món ăn trào lưu ở Hàn Quốc, dân mạng đua nhau làm theo

TTO - Vài tháng trở lại đây, trào lưu làm bánh gạo cay (tteokbokki) từ bánh tráng Việt Nam lại gây sốt cộng đồng mạng Hàn Quốc, quê hương của chính món ăn này.

Chàng trai đưa bánh tráng Việt ra 42 quốc gia

TTO - Từ bỏ cơ hội định cư tại Mỹ sau thời gian du học, Lê Duy Toàn (32 tuổi) về nước thực hiện ước mơ xuất khẩu bánh tráng Việt ra thế giới.