Bánh mì nướng bằng dung nham ở Iceland

"TTO-Siggie Rafn Hilmarsson là một thợ nướng bánh ở Iceland với một lò nướng độc đáo. Anh ta nướng bánh mì bằng cách chôn vùi chúng xuống lòng đất nơi nước được nung nóng trong 24 giờ nhờ các động cơ nhiệt xung quanh".

HOÀI AN (Great Big Story)

Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả

    Các kênh video

    Bánh mì nướng bằng dung nham ở Iceland

    Media 14/11/2018

    "TTO-Siggie Rafn Hilmarsson là một thợ nướng bánh ở Iceland với một lò nướng độc đáo. Anh ta nướng bánh mì bằng cách chôn vùi chúng xuống lòng đất nơi nước được nung nóng trong 24 giờ nhờ các động cơ nhiệt xung quanh".

    Bình luận (0)
      Xem thêm bình luận

      Hiện chưa có bình luận nào