20/06/2024 22:52 GMT+7

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 24: Nam Định tiến gần chức vô địch

CLB Thép Xanh Nam Định tiến gần đến chức vô địch V-League khi đang hơn đội thứ hai 4 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc.

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 24: Nam Định tiến gần chức vô địch

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 24: Nam Định tiến gần chức vô địch

Vòng 24 V-League khép lại tối 20-6 với các kết quả: Quảng Nam thắng Sông Lam Nghệ An 4-2, Thanh Hóa hòa Khánh Hòa 1-1, Thể Công - Viettel hòa TP.HCM 0-0, Hoàng Anh Gia Lai hạ Bình Dương 1-0, Nam Định thắng Hà Tĩnh 1-0, Hà Nội thua Bình Định 2-4, Công An Hà Nội đè bẹp Hải Phòng 5-1.

Với kết quả này, sau vòng 24, Nam Định có trong tay 47 điểm, tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng. 

Khoảng cách giữa họ và đội nhì bảng Bình Định vẫn là 4 điểm. Với điểm số này, chỉ cần giành chiến thắng ở vòng đấu tiếp theo, Nam Định sẽ đăng quang chức vô địch V-League.

Một trường hợp nữa cũng có thể giúp Nam Định vô địch sớm là Bình Định thua ở vòng 25. Với điểm số hiện tại, chức vô địch V-League rất khó thoát khỏi tay Nam Định. Nhất là khi Nam Định chỉ phải gặp đội bóng đã xuống hạng là Khánh Hòa ở vòng 25.

Ở cuộc đua tránh suất đá play-off trụ hạng, Sông Lam Nghệ An gặp bất lợi nhất khi mới chỉ có trong tay 26 điểm, tạm đứng thứ 13. Tuy nhiên khoảng cách giữa Sông Lam Nghệ An và các đội xếp trên như Hà Tĩnh (28 điểm), Hoàng Anh Gia Lai (29 điểm) chỉ là một trận thắng.

Chính vì vậy ở những vòng đấu còn lại, cuộc đua tránh suất đá play-off sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn.

HLV CLB Hải Phòng nhắc cầu thủ tỉnh táo, tránh xa HLV CLB Hải Phòng nhắc cầu thủ tỉnh táo, tránh xa 'đỏ đen' mùa Euro 2024

HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng và HLV Alexandre Polking của CLB Công An Hà Nội có những quan điểm không tương đồng về Euro 2024.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên