Tag: bảng xếp hạng Billboard

V (BTS) lần đầu đạt thứ hạng cao nhất trên Billboard Hot 100

Album solo đầu tiên của V (BTS) nhận nhiều đánh giá tích cực và gặt hái những thành tích ấn tượng ngay sau khi phát hành.

Huyền thoại âm nhạc Mỹ Tony Bennett qua đời

Danh ca người Mỹ Tony Bennett đã qua đời tại quê nhà New York hôm nay 21-7, khi chỉ còn 2 tuần nữa là tới sinh nhật lần thứ 97 của ông.

Kỷ lục mới của Taylor Swift, nghệ sĩ nữ có nhiều album top 1 nhất

Ngày 17-7, Billboard xác nhận ca sĩ Taylor Swift là nghệ sĩ nữ có nhiều album đứng vị trí số 1 Billboard nhất trong lịch sử phát hành.

Suga (BTS) tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu khiến fan bất ngờ

Thời mới debut, Suga chia sẻ muốn được rap đến khi là ông già 50 tuổi. Nhưng hiện tại, ‘một mẩu’ của BTS bất ngờ muốn gia hạn được rap đến khi 60 tuổi.

Jimin (BTS) là nghệ sĩ K-pop đầu tiên giữ Top 1 Billboard Hot 100

Jimin - thành viên BTS vừa mới phát hành sản phẩm solo đầu tay đã nhận ngay kỷ lục vô tiền khoáng hậu với vị trí số 1 Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với ca khúc 'Like crazy'.

5 điều giúp BLACKPINK chinh phục bảng xếp hạng Billboard

Sự thống trị của BLACKPINK trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ có thể được giải thích bằng 5 lý do sau đây. Một trong số đó là khả năng 'bắn' tiếng Anh ào ào...

'Born Pink' của Blackpink lập thành tích 'không thể tin được' trên Spotify

Cả 8 ca khúc trong album mới 'Born Pink' của các cô nàng 'Hắc Hường' đều xếp thứ hạng cao, lọt top 25 BXH Spotify toàn cầu.

Sử gia của những bảng xếp hạng âm nhạc

TTCT - Joel Whitburn, nhà nghiên cứu và người sáng lập Record Research - công ty xuất bản sách chuyên về bảng xếp hạng Billboard, qua đời ngày 14-6.

Mọi điều rồi sẽ qua

TTO - Xưa kia một vị vua Ba Tư ra lệnh cho một nhà thông thái tạo nên một chiếc nhẫn có thể khiến ngài vui bất cứ khi nào ngài buồn, cuối cùng ngài nhận được chiếc nhẫn với dòng "Điều này rồi cũng qua", ngài hết buồn.

Sau Mỹ Tâm, Đặng Mai Phương trở thành nghệ sĩ thứ hai của Việt Nam xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard

Dự án Trưng Vương (She – Kings) tiếp tục gây ngạc nhiên lớn khi phần OST dành cho nữ tướng Bát Nàn với phần thể hiện của giọng ca trẻ Đặng Mai Phương bất ngờ lọt bảng xếp hạng quốc tế Billboard ở hạng mục Billboard Adult Contemporary Indicator Chart được tổng hợp hàng tuần bởi tạp chí Billboard nhằm liệt kê các bài hát phổ biến nhất trên các đài phát thanh đương đại dành cho những người thành niên tại Hoa Kỳ.