Tag:

Bằng tốt nghiệp

Không được nhận bằng thạc sĩ giờ chót

Không được nhận bằng thạc sĩ giờ chót

TTO - Được công nhận tốt nghiệp, được mời dự lễ trao bằng thạc sĩ, 28 học viên cao học Trường ĐH Kinh tế TP.HCM lại không được nhận bằng vào phút chót.

05:54

Hủy bằng cấp III của trưởng Ban tổ chức Thành ủy Vị Thanh

TTO - Sở Giáo dục và đào tạo TP Cần Thơ thu hồi, hủy bỏ bằng tốt nghiệp THPT của ông Lê Thành Nhân (44 tuổi) - trưởng Ban tổ chức Thành ủy Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang).

12:03

ĐH Tân Tạo tiếp tục cấp bằng kiểu... Mỹ!

TTO - Bộ GD-ĐT đã yêu cầu Trường ĐH Tân Tạo báo cáo các vấn đề mà Tuổi Trẻ (ngày 12-9) đề cập trong bài viết “Học phí tăng vọt, cấp bằng sai quy định”.

08:46

ĐH Tân Tạo: Học phí tăng vọt, cấp bằng sai quy định

TTO - Nhiều phụ huynh, sinh viên Trường ĐH Tân Tạo vừa có đơn gửi các cơ quan chức năng cùng trường ĐH này đề nghị xem xét những bất hợp lý trong việc tăng học phí và cấp bằng tốt nghiệp trái quy định của trường này.

03:40

Vụ in sai bằng ở ĐH Yersin: Bộ đồng ý cấp bằng mới

TTO - Ngày 20-7, Trường ĐH Yersin Đà Lạt cho biết Bộ GD-ĐT đã đồng ý cấp lại phôi bằng để in mới 138 bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ do trường cấp ngày 22-6, vì các bằng này bị sai ngày cấp.

10:25

Quyền hiệu trưởng ĐH Văn Lang ký bằng tốt nghiệp là không phù hợp

TTO - Đó là khẳng định của Vụ Pháp chế Bộ GD-ĐT về việc ông Nguyễn Đắc Tâm, hiệu trưởng tạm quyền Trường ĐH Văn Lang, ký cấp bằng tốt nghiệp ĐH cho sinh viên với chức danh “quyền hiệu trưởng”.

03:20

In sai bằng tốt nghiệp, ĐH Yersin tự ý sửa không đúng chuẩn

TTO - In sai ngày cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên, Trường Đại học Yersin Đà Lạt sửa lỗi bằng cách tự in đè lên làm tấm bằng thiếu quy chuẩn khiến sinh viên bức xúc.

08:32

Thí sinh chưa nhận bằng tốt nghiệp THPT vẫn được ĐKDT

TTO - Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2015 phản ảnh đến nay vẫn chưa được cấp bằng, trong khi thí sinh có nguyện vọng thi lại kỳ thi THPT quốc gia năm nay lại gặp trở ngại khi đăng ký dự thi (ĐKDT).

08:30

Rút kinh nghiệm sâu sắc vụ trưởng ban tổ chức xài bằng của bạn

TTO - Ban thường vụ Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang) cho biết sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc qua vụ việc trưởng Ban tổ chức Thành ủy dùng bằng THCS của bạn để đủ điều kiện học THPT (hệ bổ túc).