Tag: bằng thạc sĩ

Trường trung cấp rầm rộ tuyển sinh thạc sĩ: Có gì bất thường?

"Tuyển sinh thạc sĩ cho người muốn học cao học, nâng hạng, nâng lương, chuyển ngành, mở trường, tìm cơ hội việc làm. Có tấm bằng thạc sĩ, khả năng cạnh tranh càng cao. Bằng chính quy của Bộ Giáo dục"...

Giáo sư ở Kabul xé bằng tiến sĩ trên truyền hình, phản đối cấm phụ nữ học

Một giáo sư ở thủ đô Kabul đã xé bỏ bằng tốt nghiệp thạc sĩ và tiến sĩ của mình trên kênh truyền hình đang được phát trực tiếp ở Afghanistan, để phản đối lệnh cấm phụ nữ học đại học của chính quyền Taliban.

3 thành viên Bigbang gây choáng với bằng cấp khủng

Không chỉ trở thành biểu tượng âm nhạc Kpop, các thành viên BigBang còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Lấy 'bằng đại học' chớp nhoáng 3 ngày, chỉ cần bỏ ra 3-10 triệu?

TTO - 'Chỉ cần bỏ ra từ 3-10 triệu đồng sẽ giao tận tay bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ 'phôi gốc, tem gốc do trường tuồn ra', kèm bảng điểm và các bản photo công chứng'.

Giảng viên đại học phải có bằng thạc sĩ trở lên

TTO - Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư 40/2020/TT-BGDĐT quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm và xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập.

Kỷ luật phó cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM liên quan tới văn bằng

TTO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật khiển trách đối với ông Phạm Quốc Hùng -ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, phó cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM - vì dùng giấy công nhận văn bằng thạc sĩ không hợp pháp.

Chi 15 triệu đồng có ngay luận văn thạc sĩ

TTO - Có bằng thạc sĩ được tăng lương, mới được đưa vào diện quy hoạch, đi dạy… Thế là người người đi học thạc sĩ. Và vô số dịch vụ ăn theo cũng nở rộ, nhất là viết thuê luận văn thạc sĩ.

Chiêu sinh chương trình thạc sĩ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL)

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay của Việt Nam, chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh đặc biệt được chú trọng nhằm đào tạo nguồn nhân lực giảng dạy chất lượng tốt.

Không được nhận bằng thạc sĩ giờ chót

TTO - Được công nhận tốt nghiệp, được mời dự lễ trao bằng thạc sĩ, 28 học viên cao học Trường ĐH Kinh tế TP.HCM lại không được nhận bằng vào phút chót.

​Nhiều cơ hội lấy bằng thạc sĩ liên kết quốc tế

TTO - Sáng 27-5, Trường ĐH Tài chính - marketing tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2017.