Tag: bàng quang

Cụ bà bất ngờ có hai bàng quang ‘thật, giả’

Ngày 15-4, Bệnh viện E (Hà Nội) thông tin vừa tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho cụ bà có hai bàng quang, trong đó có một bàng quang 'thật' và một bàng quang 'giả', hay còn gọi là túi thừa bàng quang.

Hy hữu: Người đàn ông có bàng quang khổng lồ gấp 6 lần người thường

Bệnh lý túi thừa bàng quang ban đầu không có biểu hiện rõ ràng, đến khi thể tích của túi thừa tăng dần sẽ xuất hiện các triệu chứng không đặc hiệu, dễ nhầm lẫn với bệnh lý khác.

Gãi ngứa niệu đạo bằng cành cây, quý ông phải mổ lấy dị vật 10cm trong bàng quang

Ngứa niệu đạo nam được coi là triệu chứng viêm nhiễm phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.

Vòng tránh thai ‘đi lạc’ vào bàng quang

Đã đặt vòng tránh thai cách đây 7 năm, bà H.T. (40 tuổi, Nam Định) bất ngờ được bác sĩ thông báo vòng tránh thai đã “đi lạc” vào bàng quang.

Chương trình tư vấn: Lợi ích của chẩn đoán và điều trị sớm triệu chứng đường tiểu dưới

Tiểu gấp, tiểu đêm, són tiểu, tiểu nhiều lần… là những biểu hiện thường thấy của triệu chứng đường tiểu dưới. Việc chẩn đoán sớm các triệu chứng của đường tiểu dưới sẽ giúp điều trị đúng, kịp thời, tránh gây ra những ảnh hưởng nặng nề hơn sau này.

Lấy cục sỏi to như quả trứng, cứng như đá trong bàng quang bệnh nhân nam

TTO - Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết vừa phẫu thuật, lấy ra cục sỏi to như quả trứng, cứng như cục đá trong bàng quang một bệnh nhân.

Lùn do tập thể hình sớm?

Em tập thể hình từ rất sớm, nhưng nghe nói tập sớm không phát triển chiều cao được. Em có chiều cao hơi khiêm tốn, có phải em phạm sai lầm không ạ? Th.Hùng (Sóc Trăng)

Khó tin: Viên sỏi to như trái táo trong bàng quang người đàn ông 61 tuổi

TTO - Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) vừa mổ thành công, lấy viên sỏi to hơn nắm tay, nặng khoảng 0,5kg khỏi bàng quang người đàn ông 61 tuổi.

Lấy viên đạn mắc kẹt trong bàng quang 18 năm cách nào?

TTO - Một người đàn ông Mỹ vừa được giải thoát khỏi những con đau sau 18 năm chịu đựng viên đạn mắc kẹt trong bàng quang.

Phẫu thuật lấy ra 7 viên sỏi nặng nửa ký trong bàng quang bệnh nhân

TTO - Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước đã tiến hành phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân bị sỏi thận bàng quang và lấy ra 7 viên sỏi thận có với tổng trọng lượng 0,5kg.