Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Bảng quảng cáo nặng trên 10 tấn sập đè nhà dân

30/10/2019 16:21 GMT+7

TTO - Một tấm bảng quảng cáo có chiều cao khoảng hơn 20m, gồm 2 trụ sắt nặng trên 10 tấn bị đổ đè ngang căn nhà của một người dân ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang làm hư hỏng căn nhà và nhiều tài sản khác.

Bảng quảng cáo nặng trên 10 tấn sập đè nhà dân - Ảnh 1.

Đến ngày 30-10, hiện trường vụ sập biển quảng cáo vẫn chưa được khắc phục - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 30-10, hiện trường vụ bảng quảng cáo "khủng" sập ngã vào nhà anh Nguyễn Huỳnh Đức (43 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) gây hư hỏng nhiều tài sản vẫn chưa được khắc phục.

Anh Nguyễn Huỳnh Đức kể lại vụ việc sập biển quảng cáo - VIDEO:HOÀI THƯƠNG

Theo anh Đức, sự cố trên xảy ra vào khoảng 17h ngày 28-10, thời điểm này trời đang mưa và dông lớn, bất ngờ anh nghe tiếng động lớn, chạy ra thì thấy biển quảng cáo đã ngã đè sập một phần nhà anh.

Hiện trường vụ sập biển quảng cáo đè nhà anh Nguyễn Huỳnh Đức - VIDEO: HOÀI THƯƠNG

Tại hiện trường một tấm bảng quảng cáo có chiều cao khoảng hơn 20m, gồm 2 trụ sắt nặng trên 10 tấn đang đè ngang căn nhà của anh Đức làm hư hỏng căn nhà này và nhiều tài sản khác.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, đại diện đơn vị lắp đặt bảng hiệu quảng cáo này và cơ quan chức năng địa phương đã đến hiện trường, lập biên bản vụ việc nhưng đến nay sự cố vẫn chưa được khắc phục.

Được biết, trụ bảng quảng cáo trên là của Công ty cổ phần Phân bón và hóa chất Cần Thơ (có địa chỉ tại Khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) thuê và đặt trên phần đất của gia đình anh Đức để quảng cáo nhãn hiệu phân bón Cò Bay và bột giặt ZEO.

Cũng theo anh Đức, vào thời điểm trên đứa con trai 16 tuổi đang ngồi học bài ở trong căn nhà ngay vị trí bảng quảng cáo đổ sập nhưng may mắn thoát nạn. Ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Bảng quảng cáo nặng trên 10 tấn sập đè nhà dân - Ảnh 4.

Tấm biển quảng cáo cùng 2 trụ sắt nặng trên 10 tấn đè ngang căn nhà của anh Đức - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

8 bảng quảng cáo khủng chắn tầm nhìn từ bến Bạch Đằng đã bị dỡ 8 bảng quảng cáo khủng chắn tầm nhìn từ bến Bạch Đằng đã bị dỡ

TTO - Từ ngày 11-5 đến nay, Công ty TNHH cơ khí Nguyên Tấn đã hoàn tất việc tháo dỡ 8 tấm bảng quảng cáo khổng lồ nằm dọc theo tuyến sông Sài Gòn thuộc địa bàn quận 2, TP.HCM.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận