Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Băng nhóm 'nhí' chém người cướp xe để có tiền sử dụng ma túy và chơi game

08/10/2020 15:50 GMT+7

TTO - Dù tuổi đời còn trẻ nhưng các nghi phạm trong nhóm rất manh động, thủ dao tự chế để chống trả người đi đường. Sau khi lấy được tài sản của nạn nhân, nhóm trên đem bán lấy tiền để sử dụng ma túy và chơi game.

Băng nhóm nhí chém người cướp xe để có tiền sử dụng ma túy và chơi game - Ảnh 1.

Xe máy tang vật công an thu giữ - Ảnh: A.X.

Ngày 8-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã lập hồ sơ, lấy lời khai nhóm 9 nghi phạm (tuổi từ 12 đến 22) để điều tra về hành vi cướp tài sản. 

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 1-10, T.D.L. (16 tuổi, ngụ quận 11) cùng đồng bọn thấy một người phụ nữ chạy xe máy ở ấp 6 (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) nên chặn đầu xe. L. nhảy xuống xô nạn nhân té ngã để đồng bọn lấy xe. Nhóm trên đem xe máy cướp được về hẻm 190 đường Liên Khu 5-6 giao cho một thành viên trong nhóm cất giấu.

Sau đó, L. cùng đồng bọn chạy qua đường Cây Cám (quận Bình Tân) chém người đi đường, cướp thêm 2 xe máy. 

Ngay trong ngày, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng Công an quận Bình Tân vào cuộc điều tra, bắt giữ 5 nghi phạm. Đến ngày 7-10, Công an huyện Bình Chánh bắt giữ thêm 4 nghi phạm, trong đó có L.

Bước đầu nhóm trên khai nhận đã gây ra nhiều vụ cướp và trộm cắp ở huyện Bình Chánh và quận Bình Tân. 

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng nhiều nghi phạm trong nhóm rất manh động, thủ dao tự chế để chống trả người đi đường. Sau khi lấy được tài sản của nạn nhân, nhóm trên đem bán lấy tiền sử dụng ma túy và chơi game.

Bắt băng chặn đường, chém người, cướp xe máy lúc rạng sáng ở Bình Tân Bắt băng chặn đường, chém người, cướp xe máy lúc rạng sáng ở Bình Tân

TTO - Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã bắt giữ nhiều nghi phạm trong băng nhóm dùng dao tự chế chém người đi đường, cướp xe máy đem đi bán.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận