Thông tin dịch vụ

Băng nhôm chống sét tiếp địa IEC 62561 cho các công trình

06/09/2021 10:00 GMT+7

Băng nhôm chống sét tiếp địa 3x25mm do Cát Vạn Lợi sản xuất đạt chuẩn quốc tế IEC 62561 đang dần thay thế hàng nhập khẩu, được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình tại Việt Nam.

Băng nhôm chống sét tiếp địa IEC 62561 cho các công trình - Ảnh 1.

Băng nhôm chống sét tiếp địa 3x25mm Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561

Các đợt dịch COVID-19 đã liên tiếp đẩy nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vào cảnh đóng băng. Bên cạnh các ca nghi nhiễm, thì có một nguyên nhân chính khác, đó là các doanh nghiệp không thể sản xuất do thiếu hụt nguồn cung nguyên vật liệu đã làm gián đoạn nghiêm trọng đến chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhiều doanh nghiệp hiện đang phải cầm cự để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, và nhiều doanh nghiệp mới bắt đầu tìm hướng chuyển giao công nghệ từ nước ngoài để có thể tự sản xuất trong khi quỹ dự phòng ít nhiều đã cạn đi.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhận thấy vấn đề trên có thể dẫn đến nhiều rủi ro, Công ty Cổ Phần Sản xuất Thiết bị điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi đã tự chủ nguồn cung nguyên liệu đầu vào và vẫn duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh nhờ thực hiện tốt "3 tại chỗ", đảm bảo chuỗi cung ứng không đứt gãy trong bối cảnh nền kinh tế gặp rất nhiều khó khăn như hiện nay.

Các sản phẩm vật tư cơ điện - băng nhôm chống sét tiếp địa do công ty sản xuất đều đạt tiêu chuẩn IEC 62561, thuộc bộ tiêu chuẩn của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế điện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, tiêu chuẩn IEC của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế được sử dụng làm tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.

Băng nhôm chống sét tiếp địa IEC 62561 cho các công trình - Ảnh 2.

Băng nhôm chống sét tiếp địa đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561

Tiêu chuẩn IEC 62561 được xem là tiêu chuẩn danh giá và khẳng định chất lượng vật tư cơ điện – băng nhôm thoát sét CVL đạt chuẩn được phép lưu hành, lắp đặt cho các công trình trong nước và ngoài nước.

Băng nhôm tiếp địa Cát Vạn Lợi được sản xuất từ nhôm thỏi có độ tinh khiết cao và được ép thành cuộn băng nhôm, giúp các nhà thầu thi công cơ điện (M&E) tại Việt Nam giảm chi phí giá thành và rút ngắn thời gian thi công hệ thống chống sét, tiếp địa

Các công trình Việt Nam thường ưa chuộng sử dụng băng nhôm thoát sét 25x3mm để làm thanh dẫn thoát sét thay cho việc sử dụng cáp đồng trần hay băng đồng như truyền thống. Tuy cả hai sản phẩm đều có công dụng hỗ trợ tiếp địa như nhau nhưng thanh nhôm tiếp địa lại có tải trọng nhẹ và giá thành rẻ hơn so với thanh đồng.

Ngoài băng nhôm chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi được các nhà thầu cơ điện sử dụng nhiều thì các sản phẩm khác trong hệ thống chống sét: kim thu sét, cọc tiếp địa, phụ kiện thi công hệ chống sét - tiếp địa, khuôn hàn hóa nhiệt, thuốc hàn hóa nhiệt, hóa chất giảm điện trở GEM…luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu cơ điện.

Các công trình nhà máy ưu tiên dùng vật tư cơ điện – băng nhôm chống sét Cát Vạn Lợi: Tuyến đường sắt đô thị Metro số 1 Bến thành - Suối Tiên (TP.HCM), nhà máy sơn Jotun (TP.HCM), nhà máy sơn AkzoNobel (Đồng Nai), Nhà máy Hóa chất Hyosung (Bà Rịa - Vũng Tàu), nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2 (Thanh Hóa), Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế SECC giai đoạn 2 (TP.HCM)…

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận