Tag: Bang Florida

Tỉ phú Elon Musk cung cấp Internet vệ tinh cho khu vực thiệt hại do bão Ian

TTO - Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk đã hợp tác với chính quyền của thống đốc bang Florida Ron DeSantis để cung cấp dịch vụ Internet vệ tinh cho các khu vực ở Tây Nam Florida vẫn chưa có kết nối Internet sau cơn bão Ian.

Bang Florida ngổn ngang sau bão Ian

TTO - Bão Ian quét qua khu vực bang Florida của Mỹ đã làm đường phố bị ngập lụt, nhiều cơ sở hạ tầng bị hư hại, hàng triệu người dân bị mất điện và số người thiệt mạng vẫn chưa được thống kê cụ thể.

Bão Ian tàn phá bang Florida của Mỹ

TTO - Bão Ian - một trong những cơn bão mạnh nhất trong lịch sử nước Mỹ - đã nhấn chìm nhiều nơi tại bang Florida (Mỹ) trong biển nước, cây cối gãy đổ và gây mất điện trên diện rộng.

Bé gái 10 tuổi ở Mỹ bắn chết người cãi nhau với mẹ

TTO - Bé gái 10 tuổi ở bang Florida (Mỹ) đã bị cảnh sát tạm giữ sau khi cô bé lấy súng từ balô của mẹ rồi bắn chết người phụ nữ đang tranh cãi với mẹ mình.

Vụ sập chung cư Mỹ: 90 người chết, tìm từ chai rượu vang tới chiếc nhẫn

TTO - Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 90 thi thể nạn nhân trong vụ sập chung cư 12 tầng ở bang Florida của Mỹ, còn 31 người mất tích. Họ cũng đang tìm kiếm kỹ các tài sản cá nhân và thu hồi cả những chai rượu vang chưa bị vỡ.

Tòa nhà 12 tầng bị sập ở Mỹ đã bị lún nhiều năm

TTO - Thống đốc bang Florida Ron DeSantis tối 24-6 ban bố tình trạng khẩn cấp sau vụ sập một phần tòa nhà 12 tầng Champlain Towers South ở thị trấn Surfside, Mỹ. Công tác cứu hộ đang diễn ra khi 99 người vẫn còn mất tích.

3 người chết, 6 người bị thương trong vụ xả súng ở tiệc tốt nghiệp

TTO - 3 người đã chết và ít nhất 6 người bị thương trong vụ xả súng tại một bữa tiệc tốt nghiệp ở bang Florida (Mỹ).

Ông Trump cũng đi bỏ phiếu sớm

TTO - Tổng thống Donald Trump sẽ bỏ phiếu sớm tại bang quê nhà Florida trước khi tới các buổi vận động bầu cử ở 3 bang chiến trường trong ngày 24-10 (giờ Mỹ), tham gia cùng hơn 53 triệu cử tri Mỹ đã bỏ phiếu sớm.

Ông Trump nhảy múa, ném khẩu trang, đòi hôn người ủng hộ khi vận động bầu cử ở Florida

TTO - 'Tôi sẽ hôn mọi người ở nơi này, tôi sẽ hôn những chàng trai và những phụ nữ xinh đẹp, tôi sẽ hôn chụt chụt các bạn' - Tổng thống Trump nói khi vận động bầu cử ở Florida.

Nhật ký 'chạy bão' ở Georgia

TTO - Gia đình tôi hiện ở thành phố Brunswick ở khu vực đông nam của tiểu bang Georgia, tiếp giáp với đông bắc của bang Florida, khu vực được dự đoán nằm trên đường đi của siêu bão Dorian.