Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Băng cassette trở lại trong Ngày hội băng đĩa

06/12/2018 06:14 GMT+7

TTO - Lần đầu tiên sau 15 lần tổ chức, Ngày hội băng đĩa sẽ diễn ra tại Vạn Hạnh Mall (Q.10, TP.HCM) với điểm nhấn là sự trở lại của băng cassette và gian hàng đĩa ký gửi, quý hiếm.


Băng cassette trở lại trong Ngày hội băng đĩa - Ảnh 1.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến sẽ đến giao lưu và ký tặng tại Ngày hội băng đĩa 2018 - Ảnh: Khánh Nguyễn

Chương trình Ngày hội băng đĩa Phương Nam lần thứ 16 sẽ diễn ra từ 9h30 - 21h30 từ ngày 7 đến 16-12 tại Phương Nam Book City - Vạn Hạnh Mall (tầng 3, 11 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q.10, TP. HCM).

Vào ngày khai mạc (7-12) sẽ có một buổi biểu diễn ca nhạc, giao lưu ký tặng của các nghệ sĩ như: Hồ Trung Dũng, Nguyễn Hải Yến, Bích Phương, Tăng Phúc, nhóm P336… Các nghệ sĩ sẽ ký tặng trên sản phẩm mới ra mắt của mình cũng như công bố dự án mới, biểu diễn những ca khúc được yêu thích hiện nay.

Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm CD album mới, ngày hội lần này còn có sự trở lại của băng cassette nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua băng cassette của những người sưu tầm băng đĩa.

Hồ Trung Dũng hát Gõ cửa thiên đường, một sáng tác có trong album Saigon feel - Hồ Trung Dũng meets Võ Thiện Thanh

Cùng với sự trở lại của đĩa than (LP, vinyl), thời gian gần đây thị trường âm nhạc chứng kiến cú lội ngược dòng của băng cassette. Tuy chưa đạt đến mức "trào lưu" như thú chơi LP đẳng cấp nhưng một bộ phận không nhỏ khán thính giả đã tìm về với những chiếc máy nghe nhạc có đầu từ để thưởng thức những âm thanh có chút "rè rè" mang nhiều hoài niệm.

Vậy nên dịp này, Phương Nam Phim sẽ bày bán trở lại hơn 300 cuốn băng cassette chính hãng với nhiều chủ đề từ tân nhạc đến cải lương. Lần đầu tiên xuất hiện tại ngày hội gian hàng băng đĩa ký gửi, trưng bày sản phẩm quý hiếm và sản phẩm có chữ ký của nghệ sĩ...

Hội chợ băng đĩa Phương Nam giảm giá 50%: 2.000 đồng/đĩa Hội chợ băng đĩa Phương Nam giảm giá 50%: 2.000 đồng/đĩa

TTO - Từ 10 đến 13-12, Hội chợ băng đĩa Phương Nam tại Cung Văn hóa Lao Động (5B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM) giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm của Phương Nam Phim, nhiều băng đĩa chỉ có giá 2.000 đồng.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận