Bán vé trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy

03/06/2020 12:42 GMT+7

TTO - Ngày 3-6, CLB bóng đá Hà Nội cho biết sẽ bán khoảng 10.000 vé trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 3 V-League 2020 diễn ra lúc 19h ngày 6-6 trên sân vận động Hàng Đẫy.

Bán vé trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 1.

Chủ nhà Hà Nội dự kiến bán 10.000 vé trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 3 V-League ngày 6-6 - Ảnh: NAM KHÁNH

Được sự đồng ý của Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, CLB Hà Nội chính thức mở bán vé trận tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai. Đây là trận đấu tâm điểm của vòng 3 V-League và nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận xã hội.

Vé sẽ được bắt đầu bán lúc 10h sáng 4-6 trước cửa SVĐ Hàng Đẫy cho đến khi hết vé. Dự kiến ban tổ chức sẽ phát hành khoảng 10.000 vé cho khán giả vào sân theo dõi trận đấu, đồng giá 50.000 đồng.

V-League đã diễn ra được 2 vòng trước khi dịch COVID-19 bùng phát và phải tạm dừng. Sau hai lượt trận, CLB Hà Nội hiện đang có 3 điểm đứng thứ 8/14 đội tại giải. Còn đội khách Hoàng Anh Gia Lai đứng thứ 3 với 4 điểm sau hai vòng.

Chuyến làm khách của Hoàng Anh Gia Lai trước Hà Nội được dự báo sẽ là trận đấu hấp dẫn. Hiện hai đội đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

Do đang trong giai đoạn chống dịch COVID-19, khán giả đến sân Hàng Đẫy được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân.

Trước đó, sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội từng để xảy ra những sự cố an ninh nghiêm trọng, nên công tác an ninh trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai vào cuối tuần này cũng sẽ được siết chặt.

CĐV Nam Định bắn pháo sáng trúng đùi cô gái ở sân Hàng Đẫy bị phạt 4 năm tù CĐV Nam Định bắn pháo sáng trúng đùi cô gái ở sân Hàng Đẫy bị phạt 4 năm tù

TTO - Vũ Trung Trực (35 tuổi), cổ động viên Nam Định, bị HĐXX tuyên phạt 4 năm tù vì hành vi bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định ngày 11-9-2019, hậu quả khiến một fan nữ bị thương nặng.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận