Tag: bạn trẻ Sài Gòn

'Bánh bao ông già Noel' được bạn trẻ Sài Gòn 'săn lùng' ráo riết

'Bánh bao ông già Noel' bỗng chốc lọt vào tầm ngắm của nhiều bạn trẻ mê khám phá ẩm thực bởi ngoại hình độc đáo, hiếm có khó tìm.

Bạn trẻ khắp nơi chuẩn bị sống 'bình thường mới'

TTO - Những ngày gần đây, bạn trẻ Sài Gòn đa số không giấu được niềm vui, sự háo hức chờ ngày được quay về nhịp sống đời thường sau nhiều tháng ngày tuân thủ giãn cách xã hội nghiêm ngặt.

Cảm động bạn trẻ Sài Gòn ‘cắt phăng’ mái tóc gửi tặng bệnh nhân ung thư

TTO - Từ những mái tóc dài được nuôi dưỡng nhiều năm, nhưng khi nghe có chương trình hiến tặng tóc cho bệnh nhân ung thư, những bạn trẻ Sài Gòn không kể nam nữ đều sẵn sàng cắt phăng tóc của mình để gửi tặng đến bệnh nhân ung thư.

'Ảo tung chảo' ở  phố đi bộ Nguyễn Huệ, vui hay rảnh?

TTO - Có người thấy hàng trăm bạn trẻ cầm chảo tụ tập trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) chiều 17-9 đã buột miệng: “Rảnh quá!”. Đáp lại, những bạn trẻ hớn hở: "Vui thôi mà".

Nhiều sắc màu với Halloween Sài Gòn

TTO - Nhiều bạn trẻ Sài Gòn lựa chọn cho mình cách chơi Halloween như lễ hội cùng người nổi tiếng, chụp ảnh, thi hóa trang tại các công viên.

​Biệt thự bỏ hoang quyến rũ bạn trẻ Sài Gòn

TT - Cuối đường Tạ Hiện (phường Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM) hướng ra sông Sài Gòn, một căn biệt thự xây dở bỏ hoang thu hút rất đông bạn trẻ.

​“Xuân yêu thương” cho người khó khăn, cơ nhỡ

TT - Ngày hội “Xuân yêu thương” do Hội LHTN VN TP.HCM tổ chức hôm qua 8-2 mang đến nụ cười ấm áp ngày cuối năm cho bao mảnh đời khi mùa xuân đang chạm ngõ từng gia đình.