21/01/2019 21:13 GMT+7

Ban tổ chức Asian Cup 2019 chúc mừng đội tuyển VN

N.K
N.K

TTO - Ở buổi gặp gỡ phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN (VFF) Trần Quốc Tuấn, người đang điều hành các trận đấu tại VCK Asian Cup 2019 diễn ra tại Dubai (UAE) vào sáng 21-1, trưởng ban tổ chức giải đã chúc mừng đội tuyển VN về thành tích lọt vào tứ kết.

Ban tổ chức Asian Cup 2019 chúc mừng đội tuyển VN - Ảnh 1.

Ông Trần Quốc Tuấn (phải) nhận quà lưu niệm từ ông Mohammad Khalfan - Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Ông Mohammad Khalfan Al Romaithi, Thường vụ LĐBĐ châu Á (AFC), Bộ trưởng Hội đồng thể thao Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) kiêm Trưởng Ban tổ chức VCK Asian Cup 2019 đã có cuộc làm việc Trần Quốc Tuấn - đại diện VFF và là Trưởng ban điều hành các trận đấu thuộc VCK Asian Cup 2019 tại Abu Dhabi xung quanh việc hợp tác giữa hai nền bóng đá.

Thay mặt Ban tổ chức nước chủ nhà, ông Mohammad Khalfan Al Romaithi đã chúc mừng đội tuyển VN có màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu gặp Jordan ở vòng 16 đội để góp mặt tại tứ kết. Ông Mohammad Khalfan cho rằng chiến công này không chỉ là niềm tự hào của người hâm mộ Việt Nam mà còn là niềm tự hào của bóng đá Đông Nam Á tại đấu trường châu lục.

Ban tổ chức Asian Cup 2019 chúc mừng đội tuyển VN - Ảnh 2.

Ông Trần Quốc Tuấn (thứ ba hàng ngồi từ bên trái sang) đang điều hành công việc tại VCK Asian Cup 2019 - Ảnh: N.K

Ông Trần Quốc Tuấn cũng đánh giá cao những nỗ lực trong công tác tổ chức giải của UAE đồng thời cảm ơn BTC nước chủ nhà đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho đội tuyển Việt Nam trong suốt quá trình tập luyện, thi đấu tại VCK Asian Cup 2019. 

Đối với kế hoạch hợp tác phát triển giữa bóng đá VN và UAE, ông Trần Quốc Tuấn cho biết hai bên đã bàn thảo nhiều nội dung quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến công tác chuyên môn của các đội tuyển quốc gia VN. 

Trong đó, VFF sẽ chú trọng đến hợp tác giao lưu, tập huấn, thi đấu ở các cấp độ đội tuyển, đặc biệt là các đội tuyển trẻ. Hai bên thống nhất sẽ thiết lập các đầu mối trao đổi công việc để có thể sớm đưa các chương trình hợp tác đi vào thực tế.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên