Bàn thắng gây tranh cãi trận Quảng Nam - SLNA: Bóng qua vạch vôi hay chưa?

05/07/2020 20:31 GMT+7

TTO - Tại vòng 8 V-League chiều 5-7, CLB Quảng Nam thắng 2-1 trước Sông Lam Nghệ An (SLNA) bằng một bàn thắng gây tranh cãi vào cuối trận.

Bàn thắng gây tranh cãi trong trận Quảng Nam - SLNA tại vòng 8 V-League - Nguồn: NEXT MEDIA

Pha bóng diễn ra ở phút 89, khi tỉ số đang là 1-1, và chủ nhà Quảng Nam được hưởng một quả phạt góc bên cánh phải. Đinh Thanh Trung đưa bóng vào vòng cấm của SLNA.

Thủ thành Văn Hoàng trong pha lao ra cản phá nhưng bất thành. Tiền vệ Hữu Phước trong tư thế thuận lợi liền có pha đánh đầu đưa bóng vượt qua Văn Hoàng. Bên trong, một cầu thủ SLNA đã cố gắng chặn quả bóng.

Lúc này, các cầu thủ Quảng Nam khiếu nại với trọng tài chính Nguyễn Minh Thuận. Sau khi tham khảo trợ lý của mình, ông Thuận quyết định công nhận bàn thắng cho Quảng Nam. Quyết định đó đã khiến các cầu thủ SLNA bất bình khi họ cho rằng bóng chưa qua vạch vôi.

Các cầu thủ đội khách đã vây lấy ông Thuận cũng như vị trợ lý đã xác định bàn thắng cho Quảng Nam. 

Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng các cầu thủ SLNA vẫn phải chấp nhận bàn thua và tiếp tục trận đấu. Dù vậy, thời gian còn lại là quá ít để họ có được bàn gỡ và phải nhận trận thua 1-2.

Pha quay chậm trên truyền hình cho thấy rất khó để xác định được bóng đã vượt qua khỏi vạch vôi hay chưa.

Bàn thắng gây tranh cãi giúp Khánh Hòa Bàn thắng gây tranh cãi giúp Khánh Hòa 'vùi dập' Long An

TTO - Tiền đạo Trần Đình Kha (Sanna Khánh Hòa BVN) đã có một pha làm bàn gây tranh cãi trong trận gặp CLB Long An tại Giải hạng nhất quốc gia 2020 chiều 7-6.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận