Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Thanh niên 24 tuổi rút súng bắn người trong quán nhậu

26/01/2015 12:48 GMT+7

TTO - Ngày 26-1, Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã tạm giữ hình sự Lê Minh Quang (24 tuổi) về hành vi tàng trữ và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.

Lê Minh Quang và các hung khí bị Công an TP Vũng Tàu thu giữ - Ảnh: Đ.Hà
Lê Minh Quang và các hung khí bị Công an TP Vũng Tàu thu giữ - Ảnh: Đ.Hà

Trước đó vào tối 24-1, Quang đi nhậu cùng với Trần Minh Tâm (25 tuổi, trú tại đường Trương Công Định, phường 3, TP Vũng Tàu) và một số người bạn tại một quán nhậu trên đường Bình Giã, TP Vũng Tàu.

Trong lúc nhậu, giữa Tâm và Huỳnh Thông (trú tại đường Thống Nhất, phường 8, TP Vũng Tàu) xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau qua điện thoại di động. Tâm kể lại với Quang việc mâu thuẫn này.

Nổi máu côn đồ, Quang chạy về nhà lấy súng K59 cùng 5 viên đạn đến trước số nhà 211 Bình Giã (phường 8, TP Vũng Tàu) và đánh nhau với Thông. Quang dùng dao bấm rượt đâm Thông. Thông chạy vào một quán trên đường Bình Giã để trốn thì Quang rút súng bắn một phát nhưng không trúng. Sau khi gây án, Quang bỏ đi và đưa súng nhờ một người bạn cất giấu.

Công an TP Vũng Tàu và Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã truy bắt Quang và thu giữ được khẩu súng K59 cùng 4 viên đạn.

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ án và nguồn gốc khẩu súng.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận