17/09/2019 17:59 GMT+7

Bắn nhau ở Vũng Tàu bằng súng quân dụng là do mâu thuẫn khi cờ bạc

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG

TTO - Do mâu thuẫn trong cờ bạc với Hồ Văn T. (23 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu) nên Ninh Văn T. (30 tuổi, quê Hải Phòng) 'nhờ' Đỗ Việt C. (34 tuổi, trú tại thị xã Phú Mỹ) kéo người xuống Vũng Tàu đánh nhau với nhóm của Hồ Văn T.

Bắn nhau ở Vũng Tàu bằng súng quân dụng là do mâu thuẫn khi cờ bạc - Ảnh 1.

Đoạn đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu - nơi xảy ra vụ bắn nhau tối 16-9- Ảnh: ĐÔNG HÀ

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xác định được tất cả những người dùng súng bắn nhau trên đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu vào tối 16-9 là do mâu thuẫn trong cờ bạc, và súng đạn bắn nhau là quân dụng.

Theo đó, do mâu thuẫn trong cờ bạc với Hồ Văn T. (23 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu) nên Ninh Văn T. (30 tuổi, quê Hải Phòng) "nhờ" Đỗ Việt C. (34 tuổi, trú tại thị xã Phú Mỹ) kéo người xuống Vũng Tàu đánh nhau với nhóm của Hồ Văn T. 

Tối 16-9, Đỗ Việt C. cùng nhiều thanh niên khác mang theo hung khí đi trên ba ôtô xuống Vũng Tàu thì gặp nhóm Hồ Văn T. trên đường Lê Hồng Phong.

Bắn nhau ở Vũng Tàu bằng súng quân dụng là do mâu thuẫn khi cờ bạc - Ảnh 2.

Một trong nhiều vị trí công an thu giữ vỏ đạn tại hiện trường - Ảnh: ĐÔNG HÀ.

Tại đây, cuộc hỗn chiến đã xảy ra. Đỗ Việt C. đã dùng súng bắn nhiều phát vào nhóm đối thủ, hậu quả làm Hồ Văn T., Phạm Minh T. bị thương ở vùng đùi. 

Ngay trong đêm 16-9, công an đã truy đuổi và bắt giữ được một số đối tượng liên quan, trong đó có Đồng Văn Duy (quê Hải Phòng) và Phạm Trung Kiên (quê Quảng Ninh) là những người đi cùng với Đỗ Việt C.. 

Cơ quan công an cũng thu giữ nhiều hung khí và xe ôtô được các đối tượng chở nhau đi gây án. Những vỏ đạn thu được tại hiện trường được xác định bắn ra từ súng quân dụng.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết hiện cơ quan công an đã xác định được lai lịch của các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng trên và kêu gọi đến cơ quan công an đầu thú để được hưởng khoan hồng.

Video: Bắn nhau ở Vũng Tàu làm nhiều người bị thương Video: Bắn nhau ở Vũng Tàu làm nhiều người bị thương

TTO - Sáng 17-9, công an đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ bắn nhau ở Vũng Tàu làm nhiều người bị thương. Tại hiện trường để lại ít nhất gần 10 vỏ đạn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên