Tag: ban nhạc Anh Em

Ban nhạc Anh Em 'giải mã' Vũ Cát Tường trong nhà hát trực tuyến "Music Home"

Ban nhạc Anh Em sẽ 'giải mã' chân dung nghệ sĩ trẻ, độc lập, đầy cá tính Vũ Cát Tường trong bữa tiệc âm nhạc tại gia "Music Home" vào cuối tuần này.

Quang Dũng hóa 'chàng thơ' của ban nhạc Anh Em trong 'Music home'

Lần đầu tiên, Quang Dũng đưa giọng hát trữ tình rất riêng của mình cùng 'dạo chơi' với ban nhạc Anh Em trong phòng khách của 'Music home'.

Trọng Tấn 'live' với ban nhạc Anh Em

TTO - Sự hiện diện của Trọng Tấn trong không gian Music Home, hát 'sống' cùng ban nhạc Anh Em là một sự thách thức thú vị cho đêm 27-9 này.

Lê Hiếu xuất hiện trong 'phòng khách Music Home' cùng ban nhạc Anh Em

TTO - Lần đầu tiên người hâm mộ sẽ thấy một Lê Hiếu phá cách, dám thể nghiệm. Một Lê Hiếu ngoài chiếc áo 'hoàng tử tình ca' lãng mạn, sầu muộn còn tung tẩy tài tình với smooth jazz, R&B cùng ban nhạc Anh Em.

Nguyên Thảo bất ngờ trở lại với liveshow đầu tay cùng Anh Em

TTO - Là live concert đầu tiên kể từ ngày bước vào làng nhạc, Nguyên Thảo quyết định hội ngộ với ban nhạc Anh Em để đưa âm nhạc đến với 'phòng khách' của mọi nhà trên một chương trình truyền hình tháng này.

Tinh thần người trẻ 'đánh thức' Mỹ Linh trong MV 'Bài ca tự do'

TTO - MV thứ 3 trong dự án Chat với Mozart II - Bài ca tự do của Mỹ Linh là sự kết hợp đặc biệt giữa Mỹ Linh cùng rapper Hà Lê. Đây cũng là MV đầu tiên, hiếm hoi mang phong cách urban dance của thị truờng nhạc Việt.

Á quân Sao Mai Vũ Thắng Lợi tự tin chinh phục "nhạc đỏ"

TTO - Vũ Thắng Lợi vừa giới thiệu đến khán giả "đứa con tinh thần" đầu tiên mang tên Tình ca kể từ khi đoạt giải á quân dòng nhạc thính phòng Sao Mai 2011.

Và Linh sẽ hát

TT - Sáu năm sau khi thực hiện Mỹ Linh Tour’06, ca sĩ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em sẽ gặp lại khán giả trong một chương trình biểu diễn xuyên Việt.