Tag: Ban liên lạc

Khánh thành bia tưởng niệm Liên Quận ủy 4, Thành ủy Sài Gòn - Gia Định

Sự kiện khánh thành bia tưởng niệm không chỉ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với chiến sĩ, lực lượng vũ trang mà còn lan tỏa truyền thống yêu nước, tinh thần dũng cảm hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc đến thế hệ trẻ hôm nay.

Tập thể nữ tù binh trại giam Phú Tài được trao danh hiệu anh hùng

TTO - Trại giam Phú Tài (Bình Định) giam giữ gần 1.000 nữ chiến sĩ cách mạng trên khắp các chiến trường từ vĩ tuyến 17 trở vào đến Cà Mau trong thời chiến tranh là nơi minh chứng cho ý chí kiên cường, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam

Luôn nhớ đồng đội hy sinh bảo vệ Gạc Ma

TTO - Các cựu chiến binh Trường Sa ở Phú Yên cho biết họ luôn nhớ, luôn tự hào về các đồng đội đã nắm chắc tay thành 'vòng tròn bất tử' ở Gạc Ma ngày 14-3-1988, hy sinh để bảo vệ đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

'Dù tuổi già nhưng tinh thần cống hiến thì vẫn vậy'

TTO - Ngày 11-6, đại diện Ban liên lạc phong trào Thanh niên, học sinh sinh viên Sài Gòn - Gia Định trước năm 1975 và Quỹ Tình thương Việt đã ủng hộ số tiền 50 triệu đồng cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19".

Cảnh báo về Ban liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam

TTO - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định khẳng định hoạt động của một số người cầm đầu “Ban liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam” có nhiều vấn đề phức tạp, có dấu hiệu lừa đảo, trục lợi...

Cựu chuyên gia giúp bạn Campuchia họp mặt đầu xuân

TTO - Các cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam đang sinh sống tại TP.HCM đã ôn lại những kỷ niệm đẹp trong giai đoạn đấu tranh và bảo vệ biên giới Tây Nam giai đoạn 1977 - 1979.

Mừng hạnh phúc của cựu binh Gạc Ma

TTO - Ngày 22-8, hơn 20 cựu binh tàu HQ604 (tham gia trận đánh Gạc Ma 1988) và người thân các liệt sĩ Gạc Ma đã tề tựu tại nhà cựu binh Lê Hữu Thảo (P.Thạch Linh, Hà Tĩnh) tổ chức thành lập Ban liên lạc HQ604-Gạc Ma 88”.

Ban liên lạc Trường Sĩ quan tài chính góp đá

TT - Đại diện ban liên lạc Trường Sĩ quan tài chính vừa chuyển đến báo Tuổi Trẻ hơn 74 triệu đồng đóng góp của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng từng học tập và làm việc tại Trường Sĩ quan tài chính Hà Nội, cho các công trình ở Trường Sa.