Tag: bản ghi nhớ

Hải Phòng hợp tác với hai doanh nghiệp cảng biển Mỹ để phát triển logistics

Hải Phòng ký bản ghi nhớ với lãnh đạo cảng New York và New Jersey của Mỹ, nhằm hợp tác nghiên cứu phát triển hệ thống cảng biển, logistics.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP.HCM và Hà Nội có bổn phận và nỗi lo giống nhau

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho rằng TP.HCM và Hà Nội có bổn phận và nỗi lo giống nhau, do đó việc hợp tác lúc này rất quan trọng.

Học viện bóng đá Park Hang Seo chọn Bệnh viện Đông Đô theo dõi sức khỏe cầu thủ

Chiều 30-8, HLV Park Hang Seo và học viện đã tổ chức buổi lễ khai trương học viện bóng đá mang tên ông, với mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Tại đây, học viện đã ký bản ghi nhớ chọn Bệnh viện Đông Đô, Hà Nội theo dõi sức khỏe cầu thủ.

TP.HCM và TP Rotterdam, Hà Lan hợp tác ứng phó biến đổi khí hậu

TP.HCM và TP Rotterdam ký kết ghi nhớ cùng nhau nghiên cứu thực trạng biến đổi khí hậu và ngập lụt tại TP.HCM, cùng việc đề xuất dự án hợp tác cụ thể phù hợp với định hướng, quy hoạch.

Năm bên ký kết ghi nhớ nâng cao tiền lương, điều kiện làm việc cho người lao động

TTO - Ngày 22-11, Chương trình Better Work toàn cầu và Better Work Việt Nam đã tổ chức lễ ký bản ghi nhớ giai đoạn 2023 - 2027 để tiếp tục cải thiện tiền lương, điều kiện làm việc... cho người lao động.

Việt Nam và Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland ký hợp tác về đào tạo nghề

TTO - Ngày 5-4, đại diện Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland ký bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Sẽ thành lập đại học trên cơ sở Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM tại Bến Tre

TTO - ĐH Quốc gia TP.HCM và UBND tỉnh Bến Tre đã thống nhất chủ trương thành lập trường đại học trên cơ sở phát triển Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM tại tỉnh Bến Tre.

Cựu giám đốc FBI bị tố sai phạm trong xử lý các tài liệu về ông Trump

TTO - Một cơ quan Bộ Tư pháp Mỹ ngày 29-8 tuyên bố cựu giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) James Comey đã vi phạm các chính sách của bộ này và FBI trong việc xử lý những bản ghi nhớ các cuộc đối thoại với Tổng thống Donald Trump.

Thêm nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam đến Nhật Bản làm việc

TTO - Sẽ có nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam ở lĩnh vực du lịch, hộ lý được đến tỉnh Nagano, Nhật Bản làm việc với nhiều chính sách hỗ trợ của tỉnh này.

Tư cách lưu trú mới cho người lao động Việt Nam tại Nhật Bản

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cung cấp thông tin về tư cách lưu trú mới 'kỹ năng đặc định' cho người lao động Việt Nam có nhu cầu làm việc ở Nhật Bản.