Bạn gái cũ của Soobin Hoàng Sơn ra MV Em ngày xưa khác rồi

03/11/2017 14:36 GMT+7
Hiền Hồ (phải) và nhạc sĩ Vương Anh Tú - Ảnh: Thương Trần

TTO - Vượt qua bao gian khó, Hiền Hồ - á quân Giọng hát Việt 2017 - vừa chính thức giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc đầu tay, MV Em ngày xưa khác rồi.

Em Ngày Xưa Khác Rồi | Official MV | Hiền Hồ

Trước khi giành được ngôi vị á quân Giọng hát Việt 2017, Hiền Hồ đã từng tham gia một vài sân chơi âm nhạc, trong đó có Tiếng hát truyền hình 2015 và Nhân tố bí ẩn 2016.

Thành công từ Giọng hát Việt khiến Hiền Hồ được chú ý suốt thời gian qua không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi phong cách thời trang cùng cuộc tình chớm nở với Soobin Hoàng Sơn.

Dẫu vậy, cuộc tình với Soobin nhanh chóng chấm dứt đã là một kỷ niệm buồn với nữ ca sĩ sinh năm 1997. Vậy nên, nhiều khán giả đã tin rằng sản phẩm đầu tay - MV Em ngày xưa khác rồi của Hiền Hồ hẳn mang dáng dấp của bạn trai cũ.

Nhưng trong buổi giới thiệu MV, Hiền Hồ đã thẳng thắn chia sẻ cô không làm sản phẩm vì một chàng trai nào. "Thời điểm ồn ào tình cảm với Soobin, tôi từng stress nặng. Nhưng tôi không lấy cảm xúc từ chuyện đó để mang vào MV này" - Hiền Hồ nói.  

Nói về lí do thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay khá chậm so với kỳ vọng của người hâm mộ, Hiền Hồ tâm sự cùng Tuổi Trẻ Online: 

"Tôi một mình vào Sài Gòn sinh sống, trước đó cũng chưa có tên tuổi gì nên việc tự bươn chải để có thể nuôi khát vọng nghệ thuật đã là khó rồi. 

Ba tôi mất sớm, gia đình tôi vì thế cũng không khá giả gì, anh chị em chúng tôi đều tự lập và tôi vui rằng dù rất chậm nhưng đến nay mình đã có thể làm được một sản phẩm cho riêng mình".   

Sau khi tham gia Giọng hát Việt, Hiền Hồ nỗ lực chạy show khắp các sân khấu. Nhiều người đánh giá Hiền không biết tận dụng sau cuộc thi để ra sản phẩm nhưng cô muốn bản thân thật thoải mái và kiếm đủ tiền để chuẩn bị cho sự xuất hiện thật hoàn thiện.

Và thời điểm "hoàn thiện" cũng đã đến khi Hiền Hồ nhận được ca khúc Em ngày xưa khác rồi - một sáng tác của Vương Anh Tú (chủ nhân của bản hit Anh cứ đi đi  từng gây bão với giọng hát của Hari Won). 

Bên cạnh đó là bản phối của Đoàn Minh Vũ, từng góp phần làm nên bản hiện tượng Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn. Cái bắt tay của những tên tuổi đang làm nên những bản hit càng làm cho Hiền Hồ thêm tự tin và bạn yêu nhạc thêm trông chờ. 

Với Hiền Hồ, mỗi sản phẩm của cô cũng chính là cá tính và dấu ấn riêng của cô. Vì vậy, Hiền Hồ tham gia  vào tất cả các khâu từ hình ảnh, xây dựng kịch bản…

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận