Tag: Bán dạo

Tranh cãi chuyện xử lý người bán hoa dạo trên phố

TTO - Người bán hoa dạo đã tạo một nét mới về điểm ‘check-in’ trên đường phố TP Vinh, Nghệ An. Tuy nhiên, chính quyền địa phương cho rằng việc này gây mất an toàn giao thông.

Tê tê Java quý hiếm mua từ người bán dạo, đem thả vào rừng nhưng không bò đi

TTO - Sau khi mua con tê tê từ người bán dạo và đem thả vào rừng nhưng tê tê không bò đi, ông Lưu Văn Hiềng (ở quận 12, TP.HCM) đã tự nguyện giao nộp con vật trên cho cơ quan chức năng.

'Ròm' có số vé đặt trước cao nhất năm, phim 'Bố già' chiếu tết

TTO - Theo nhà phát hành CJ, phim có số vé đặt trước cao nhất năm 2020, tính cả phim nước ngoài và các phim chiếu tết 2020.

Kẻ cắp nhân dạng: Ngọt ngào và day dứt

TTO - Khi ngoài rạp nhan nhản phim "bom tấn" trung bình với chất nguyên gốc ít ỏi như Bán đảo (Peninsula), khán giả nên trao cơ hội cho những bộ phim có ý tưởng lạ lẫm và tính nguyên gốc cao hơn như bộ phim Pháp Kẻ cắp nhân dạng.

'Bán đảo' vượt 'Ký sinh trùng': Lập kỷ lục nhưng vẫn tổn thất vì COVID-19?

TTO - Với 83 tỉ đồng, 'Bán đảo' vượt qua con số 73,5 tỉ đồng của 'Ký sinh trùng', trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất tại Việt Nam.

Zombie: Dòng phim thây ma xác sống kinh sợ tại sao lại 'quyến rũ' đến thế?

TTO - Xác sống "sống khỏe" trong phim Hollywood với diện mạo, hình hài rõ ràng, ngày càng bớt đáng sợ vì đã quá quen thuộc. Bên cạnh sự đáng sợ hay ám ảnh tận thế, xác sống còn được lồng ghép vô số ý nghĩa ẩn dụ về xã hội ngày nay.

'Bom tấn' Train to Busan 2 - Bán đảo cán mốc doanh thu 20 triệu USD

Với hơn hai triệu lượt người xem, doanh thu của "Train to Busan 2 - Bán đảo" đã cán mốc doanh thu 20 triệu USD ngay trước thềm công chiếu tại Việt Nam.

Bom tấn Hàn 'Peninsula - Bán đảo' đè bẹp phim Việt với suất chiếu gấp 70 lần

TTO - 'Bán đảo' ăn khách, có số suất chiếu gấp 70 lần so với 'Bằng chứng vô hình' vì các lý do: thương hiệu Train to Busan, chiến lược chiếu sớm một tuần, phim Việt không có thương hiệu tương xứng...

Peninsula - Bán đảo: Phim Hàn Quốc ăn khách nhất tại Việt Nam?

TTO - Không phải Bán đảo (Peninsula) bỗng dưng được kỳ vọng ngang tầm Train to Busan, mà phim được quảng bá là hậu truyện Train to Busan. Do đó, phim tự đặt vào vị trí bị so sánh.

Tenet, Hoa Mộc Lan và Wonder Woman 1984 cùng hoãn chiếu, phim Việt có bùng nổ?

TTO - Sau khi Tenet, Hoa Mộc Lan và Wonder Woman 1984 cùng hoãn chiếu, điện ảnh tháng 7 trở thành sân chơi của phim Việt.