Tag: Ban đại diện cha mẹ học sinh

Đại biểu hỏi giám đốc sở: 'Từ khi nào hội phụ huynh thành hội phụ thu?'

TTO - Tại phiên chất vấn HĐND TP Cần Thơ chiều 8-12, đại biểu đã hỏi giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ: “Từ khi nào hội phụ huynh thành hội phụ thu?”.

TP.HCM: hiệu trưởng một trường THPT mất chức vì sai phạm tài chính

TTO - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa có quyết định không bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Nha Trang, hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, vì sai phạm tài chính.

Bố tớ là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

Tớ nói cho cậu một bí mật nhé, bố tớ là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đó.

Hơn 10 năm loanh quanh chống lạm thu tiền trường

TTCT - Hơn 10 năm qua, cơ sở pháp lý duy nhất để triển khai hoạt động của ban đại diện cha mẹ học sinh, trong đó có vấn đề chống lạm thu tiền trường, là thông tư 55/2011/TT–BGDĐT – một văn bản mà nhiều hiệu trưởng coi như không tồn tại.

Tiêu chí tuyển chọn ban đại diện cha mẹ học sinh ở trường 'lạm thu'

Ở một số trường học diễn ra tình trạng "lạm thu", ban đại diện cha mẹ học sinh sẽ được tuyển chọn với tiêu chí đặc biệt...

Hiệu trưởng không vô can

TTO - 'Ngỡ ngàng' là cảm giác khi coi clip ghi lại cuộc họp phụ huynh của lớp 3/10 Trường tiểu học An Hội, quận Gò Vấp, TP.HCM.

TP.HCM sẽ rà soát tất cả khoản thu chi của ban đại diện cha mẹ học sinh

TTO - Tại buổi họp báo thông tin về dịch COVID-19 và các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 13-10, ông Hồ Tấn Minh - chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM - cho biết sở sẽ chấn chỉnh hoạt động của ban đại diện cha mẹ học sinh.

Bạn đọc đề nghị nên bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp

TTO - Sau bài "Phụ huynh khó khăn đừng theo cái lớp này", nhà phụ huynh đăng clip bị tạt sơn, rất nhiều bạn đọc tiếp tục phản ảnh về cách thức hoạt động của ban đại diện cha mẹ học sinh.

Ban đại diện hay 'ban thu tiền' cha mẹ học sinh?

Được thành lập với mục đích phối hợp cùng nhà trường chăm lo việc học hành của con em mình, nhưng hiện nay không ít ban đại diện cha mẹ học sinh chỉ có chức năng chính là... thu tiền.

Đừng đưa hoạt động ban đại diện phụ huynh thành 'tiêu chuẩn xét thi đua'

TTO - Câu chuyện về ban đại diện cha mẹ học sinh một lần nữa lại được xới lên với nhiều ý kiến khác nhau, thậm chí là giữ hay bỏ ban này.