Tag: Ban chỉ huy quân sự

Đào đất xây nhà, phát hiện quả bom 250kg còn ngòi nổ

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh cho biết lực lượng công binh đã đến thu gom và xử lý một quả bom nặng hơn 250kg tại huyện Duyên Hải.

Phát hiện quả bom nặng hơn 150kg còn nguyên ngòi nổ

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh cho biết lực lượng công binh đã đến thu gom và xử lý một quả bom nặng hơn 150kg tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Phạt tiền 29 thanh niên trốn nghĩa vụ quân sự

29 thanh niên ở huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) bị phạt 11 triệu đồng mỗi người vì không chấp hành lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Phát hiện quả bom 112kg còn ngòi nổ

TTO - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh cho biết lực lượng công binh đã đến thu gom và xử lý một quả bom nặng khoảng 112kg tại huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Một quân nhân mất liên lạc, huy động hàng trăm người đi tìm

TTO - Một quân nhân thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) bỗng nhiên mất liên lạc. Hai ngày qua đơn vị và chính quyền địa phương nơi cư trú của quân nhân này đã huy động hàng trăm người đi tìm.

Hạ Long cho mở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ từ 12h ngày 16-2

TTO - Thành ủy TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa thống nhất việc mở lại toàn bộ các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn kể từ 12h ngày 16-2, nhằm thúc đẩy phục hồi mạnh mẽ kinh tế trong bối cảnh dịch COVID-19 đang dần được kiểm soát.

Đứng lặng trước di ảnh mẹ tại nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19

TTO - Chiến sĩ Huỳnh Tấn Phú đầu đội khăn tang, đứng lặng trước di ảnh người mẹ. Trong lúc dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM, anh không thể về quê chịu tang mẹ nên đành tiễn biệt từ xa.

Hành động nghĩa tình vì đồng bào

TTO - Dịch COVID-19 đã qua gần 70 ngày gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho TP. Để san sẻ bớt phần vất vả cùng người dân, Bộ tư lệnh TP.HCM đã có những hành động kịp thời, ấm áp với người dân.

Phun khử khuẩn toàn bộ thị trấn Quốc Oai, Hà Nội vì chùm ca bệnh phức tạp

TTO - Chiều 21-7, Bộ tư lệnh thủ đô phối hợp Ban chỉ huy quân sự huyện Quốc Oai, Hà Nội phun khử khuẩn toàn bộ khu vực thị trấn này vì liên tiếp phát hiện các ca nhiễm COVID-19 trong nhiều ngày qua.

Bắn 10 phát đạn AK để triệt hạ trâu 'điên' chạy loạn xạ, làm 3 người bị thương

TTO - Ít nhất 3 người bị thương do 1 con "trâu điên" chạy loạn xạ vào thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn. Lực lượng quân sự, công an đã bao vây và bắn 10 phát đạn AK mới hạ được con trâu này.