27/01/2018 19:01 GMT+7

Bản cập nhật iOS 11 cho lưu hồ sơ sức khỏe trên điện thoại

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Tính năng mới cập nhật của HĐH iOS 11 của Apple cho phép người dùng lưu lại các hồ sơ thông tin sức khỏe của họ ngay trên điện thoại.

Bản cập nhật iOS 11 cho lưu hồ sơ sức khỏe trên điện thoại - Ảnh 1.

CEO của Apple, ông Tim Cook, phát biểu tại sự kiện WWDC tại San Jose, California, Mỹ - Ảnh: REUTERS

Theo đài Foxnews (Mỹ), chỉ một ngày sau khi Apple tung ra phiên bản beta của iOS 11.3, nhiều người dùng đã tải về và cùng khám phá những tính năng mới mẻ của nó.

Đáng chú ý hơn cả, ở phiên bản cập nhật này, Apple cho thấy họ muốn thay đổi cách thức người dùng lưu trữ những thông tin cá nhân liên quan tới tình trạng sức khỏe.

Theo đó, tính năng mới "Health Records" trong ứng dụng Health của iOS 11.3 sẽ giúp người dùng theo dõi tốt hơn các dữ liệu thông tin liên quan tới sức khỏe cá nhân.

Cùng với tính năng đó, phiên bản HĐH mới của iOS cũng có thêm những cải tiến cho công cụ ARKit v1.5 với độ phân giải lớn hơn, đạt chuẩn full HD, khả năng nhận biết các bề mặt với những hình thù khác lạ và tính năng tự động lấy nét hiệu quả hơn.

Và nếu các email cũng như tệp tin đính kèm quá lớn, gây áp lực với bộ nhớ trong của iPhone, phiên bản 11.3 cũng sẽ đưa trở lại tính năng iCloud Message, cho phép bạn "nhét" tất cả những những thứ đó vào tài khoản iCloud.

Việc giải phóng bộ nhớ trong này cũng sẽ giúp bạn có thêm không gian để sử dụng các biểu tượng animoji mới của Apple, trong đó có hình sư tử, gấu, rộng và đầu lâu biết nói.

Tuy nhiên một thiếu vắng đáng buồn ở phiên bản build 11.3 hiện tại là các tính năng thông tin về tình trạng pin điện thoại, trong khi đây lại là công cụ nhiều người dùng chờ đợi hơn cả.

ĐẮC LUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: iOS Apple iPhone