Tag: Ban cán sự Đảng

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên: Phải hành động nhanh nhất khi nghị quyết mới được thông qua

Bên cạnh trọng tâm kinh tế - xã hội tháng 5, hội nghị của Ban cán sự Đảng UBND TP với sự tham dự của Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên sáng 29-5 tập trung việc chuẩn bị kế hoạch triển khai nghị quyết mới, thay nghị quyết 54 khi được thông qua.

Phó giám đốc sở ở Đắk Nông không được nghỉ hưu 'non'

Nguyên giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông sau khi được điều làm phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh này đã xin nghỉ hưu 'non' nhưng không được cấp có thẩm quyền chấp nhận.

Thôi chức vụ ba phó chủ tịch tỉnh Gia Lai

TTO - Chiều 19-12, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai họp, thống nhất và báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định cho ba phó chủ tịch UBND tỉnh này thôi giữ chức vụ hiện tại.

Một phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh thôi tham gia Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh

TTO - Ngày 25-11, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh thống nhất cho ông Phạm Văn Thành (42 tuổi) - tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh - thôi tham gia Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025 theo nguyện vọng cá nhân.

Gia Lai thu hồi 4 chủ trương khảo sát, lập quy hoạch dự án của FLC

TTO - Ngày 25-7, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết UBND tỉnh Gia Lai vừa thu hồi 4 chủ trương của tỉnh này về việc nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết 1/500 của Công ty CP Tập đoàn FLC.

Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Đắk Nông có sai sót 'khi chuyển giám đốc xuống nhân viên'

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông khẳng định Ban Thường vụ giao Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Đắk Nông tham mưu sắp xếp việc làm cho nguyên giám đốc Sở Y tế để chờ kết luận nhưng đơn vị này tự quyết, dẫn đến sai sót...

Hội đồng trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM phải giao quyền hiệu trưởng trong tháng 5-2022

TTO - Ngày 13-5, Ban cán sự đảng Bộ Giáo dục và đào tạo đã có kết luận tại buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, trong đó có nhiều nội dung yêu cầu nhà trường phải thực hiện cấp bách.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Khắc phục một số sai phạm trong hoạt động kinh tế Đảng ra sao?

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đề nghị thảo luận kỹ nhiều nội dung trong đề án về hoạt động kinh tế Đảng, trong đó có trả lời câu hỏi: "Điều gì xảy ra với một số sai phạm đáng tiếc, thậm chí nghiêm trọng trong hoạt động kinh tế Đảng?".

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương chỉ đạo làm rõ trách nhiệm liên quan sai phạm tại CDC

TTO - Đây là một trong số những nội dung được ông Phạm Xuân Thăng - bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương - đặt ra tại Hội nghị lần thứ 48 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy diễn ra ngày 21-12.

Đình chỉ công tác bí thư Huyện ủy Cô Tô liên quan tố cáo hiếp dâm

TTO - Ông Lê Hùng Sơn (39 tuổi) - tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh - vừa bị đình chỉ công tác sau khi có đơn tố cáo của công dân liên quan hành vi vi phạm đạo đức, lối sống.