Tag: Ban cán sự Đảng

Hàng Trung Quốc 'lọt' vào gói thầu ngành giáo dục: giám định giá

Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã trưng cầu giám định giá vụ hàng Trung Quốc "lọt" vào gói thầu ngành giáo dục để xử lý dứt điểm vụ án, không bao che.

Đoàn kiểm tra phòng, chống tham nhũng của trung ương làm việc tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đã thành lập ba đoàn kiểm tra. Trong đó, đoàn kiểm tra số 3 do ông Trần Cẩm Tú làm trưởng đoàn.

Đề nghị kỷ luật Ban cán sự đảng UBND tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2016-2021

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên thông báo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban cán sự đảng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 và thi hành kỷ luật một số đảng viên có vi phạm.

Chuyển hai gói thầu liên quan đến AIC sang công an điều tra

Hai gói thầu liên quan AIC có dấu hiệu vi phạm pháp luật được chuyển đến Công an tỉnh Cà Mau để điều tra làm rõ.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai lập đoàn kiểm tra Ban cán sự Đảng UBND tỉnh

Ban thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh 2 nhiệm kỳ 2011-2016 và 2016-2021, liên quan đến các gói thầu do Công ty CP Tiến Bộ Quốc Tế (AIC) thực hiện.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên: Phải hành động nhanh nhất khi nghị quyết mới được thông qua

Bên cạnh trọng tâm kinh tế - xã hội tháng 5, hội nghị của Ban cán sự Đảng UBND TP với sự tham dự của Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên sáng 29-5 tập trung việc chuẩn bị kế hoạch triển khai nghị quyết mới, thay nghị quyết 54 khi được thông qua.

Phó giám đốc sở ở Đắk Nông không được nghỉ hưu 'non'

Nguyên giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông sau khi được điều làm phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh này đã xin nghỉ hưu 'non' nhưng không được cấp có thẩm quyền chấp nhận.

Thôi chức vụ ba phó chủ tịch tỉnh Gia Lai

TTO - Chiều 19-12, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai họp, thống nhất và báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định cho ba phó chủ tịch UBND tỉnh này thôi giữ chức vụ hiện tại.

Một phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh thôi tham gia Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh

TTO - Ngày 25-11, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh thống nhất cho ông Phạm Văn Thành (42 tuổi) - tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh - thôi tham gia Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025 theo nguyện vọng cá nhân.

Gia Lai thu hồi 4 chủ trương khảo sát, lập quy hoạch dự án của FLC

TTO - Ngày 25-7, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết UBND tỉnh Gia Lai vừa thu hồi 4 chủ trương của tỉnh này về việc nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết 1/500 của Công ty CP Tập đoàn FLC.