Tag: bãi đỗ xe

Hà Nội thiếu trầm trọng bãi đỗ xe, chỉ đáp ứng khoảng 10% nhu cầu

Hiện Hà Nội đang thiếu trầm trọng bãi đỗ xe công cộng, số đã có chỉ đáp ứng được 10% nhu cầu. Thông tin Sở Giao thông vận tải Hà Nội đưa ra tại hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề do Thường trực HĐND TP tổ chức, diễn ra sáng 16-11 cho biết.

Áp chuẩn cho chung cư mini: Không dừng lại 6m2 để xe

Ông Trần Sỹ Thanh, chủ tịch UBND TP Hà Nội, vừa yêu cầu chủ đầu tư, chủ sở hữu chung cư mini phải bố trí tối thiểu 6m2 chỗ để xe cho mỗi căn hộ. Trường hợp không đáp ứng được phải bố trí bãi đỗ xe ngoài tòa nhà cho cư dân.

Đề nghị huyện Nhà Bè cung cấp thông tin bãi đỗ xe Thành Bưởi

Sở Giao thông vận tải TP.HCM có văn bản đề nghị UBND huyện Nhà Bè hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan khu đất 10.000m2 mà Thành Bưởi thuê làm bãi đỗ.

Người phụ nữ đứng giữ chỗ đỗ xe, quyết không cho ô tô đánh lái vào

Một phụ nữ bị chỉ trích vì đã cố tình đứng chiếm giữ chỗ đỗ xe, bất chấp việc bị bấm còi inh ỏi nhắc nhở.

Sở hữu chung - riêng còn mập mờ

TTCT - Quy định còn mập mờ về việc quản lý, sử dụng các khu vực chung trong chung cư là mầm mống dẫn đến mâu thuẫn dai dẳng giữa chủ đầu tư và cư dân.

Ô tô 'béo phì': Vấn nạn mới tại các bãi đỗ xe

Trong khi kích thước tiêu chuẩn bãi đỗ xe không thay đổi trong hàng thập niên, ô tô ngày càng dài hơn và rộng hơn, tạo nên một hiện tượng gọi là “xe béo phì”.

TP.HCM: 391 công viên không có bãi giữ xe, Sở Xây dựng kiến nghị 'gỡ khó'

391/424 công viên tại TP.HCM không có bãi giữ xe, Sở Xây dựng cho biết việc tổ chức xây dựng các bãi xe đang gặp khó về cơ chế và điều kiện bố trí.

Một người phụ nữ đã thành công đánh xe ra khỏi chỗ đỗ chật chội đến khó tin.

Dở dang trạm dừng nghỉ trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Tuy vậy trạm dừng nghỉ này đang giậm chân tại chỗ vì chưa xác định được nguồn vốn nào để đầu tư làm làn đường tăng giảm tốc, kết nối đường cao tốc vào trạm.

Thanh niên chẳng muốn làm gì, chỉ dựng lều rồi 'nằm yên'

Hàng ngày, nam thanh niên không đi làm mà chỉ "nằm yên". Việc duy nhất khiến anh loay hoay là chuẩn bị bữa cơm, khi phải đi bộ một quãng đường dài để tìm nước.