Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bãi đỗ xe

Hải Phòng khẳng định thu phí hạ tầng cảng là phù hợp

Hải Phòng khẳng định thu phí hạ tầng cảng là phù hợp

TTO - Phó chủ tịch thường trực HĐND TP Hải Phòng, khẳng định việc thu loại phí này là hoàn toàn phù hợp với các quy định đã được Quốc hội thông qua.

11:30

Bất an với đoàn xe container tung hoành trong giờ cấm

TTO - Hằng ngày, cả đoàn xe container nối đuôi nhau chạy trong giờ cấm trên nhiều tuyến đường ở quận 9, TP.HCM khiến người dân bất an, lo lắng mỗi khi ra đường.

09:58

Lãnh đạo Cục Hàng không: thu phí sân bay phù hợp thông lệ quốc tế

TTO - Ông Phạm Văn Hảo - phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam khẳng định việc thu tiền đối với các xe đưa khách đến sân bay có sử dụng đường nội cảng, dừng đỗ trước sảnh nhà ga là phù hợp thông lệ quốc tế.

11:59

'Xây dựng bãi đỗ xe lăng Khải Định là cần thiết'

TTO - Ông Phan Thanh Hải - giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế - khẳng định như vậy trong cuộc gặp mặt báo chí sáng 29-8.

09:40

Bộ Văn hóa có ý kiến về vụ san ủi mộ vợ vua Tự Đức

TTO - Sáng 27-7, ông Cao Chí Hải, phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết sở vừa nhận được văn bản trả lời từ Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, về việc phát hiện bia mộ vợ vua Tự Đức đã san ủi làm bãi đỗ xe.

11:42

​Đà Nẵng đầu tư các bãi giữ xe bằng ngân sách

TTO - Ngày 2-7, UBND TP Đà Nẵng cho biết, đã có tờ trình gởi HĐND TP thông qua để đầu tư xây dựng các bãi đỗ xe ở khu vực trung tâm TP.

04:47

​Có chính sách miễn giảm khi thu phí vỉa hè

TTO - Văn phòng UBND TP.HCM vừa thông báo kết luận của chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong về đề án thu phí sử dụng tạm thời lòng đường, hè phố trên địa bàn TP.

09:46

Đậu xe dưới lòng đường, bị viết bậy trên nắp capô

TTO - Đậu xe dưới lòng đường trước cửa nhà người hàng xóm của bạn, khi lấy ôtô ra về, anh L.X.H. bất ngờ khi thấy trên nắp capô xe mình là dòng chữ “Đây không phải nơi đỗ xe” làm hỏng sơn xe.

12:10

​Thừa Thiên-Huế sẽ có thêm 15 bến xe, 42 bãi đỗ xe

Đến năm 2020, tỉnh Thừa Thiên-Huế sẽ có thêm 15 bến xe, 42 bãi đỗ xe nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại bằng ô tô ngày càng tăng của người dân và khách du lịch.