Tag: Bạch Tuyết

Bạn đọc tranh cãi về danh xưng quái kiệt, Thanh Hằng không có lỗi?

Tuổi Trẻ Online có bài viết Học viện cải lương gọi nghệ sĩ Thanh Hằng là ‘quái kiệt’, Thanh Hằng nghĩ sao? Tuy nhiên độc giả vẫn tiếp tục phản ứng với danh xưng mà họ cho là 'sai sai' này!

Nói chuyện bao cao su và thuốc ngừa thai trong vở cải lương xã hội là bình thường?

'Sử dụng những từ ngữ như vậy trong cải lương không thể nói là trực diện, mà phải gọi là thô thiển, không còn tính nghệ thuật'; 'Đây là vở diễn xã hội nên mấy từ đó là bình thường. Không dùng từ tục tĩu, chửi thề là được...'

Đem cả bao cao su và thuốc ngừa thai vào câu ca cải lương: Trực diện hay thô thiển?

Mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn từ chương trình Học viện cải lương, với những ca từ nhận nhiều lời chỉ trích vì bị cho là thô thiển.

Nghệ sĩ Thanh Tuấn cảm nhận ra sao sau hai năm làm thầy?

Sau hai năm mở lò dạy ca vọng cổ, danh ca Thanh Tuấn bày tỏ cảm thấy rất vui khi được làm thầy.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Xem Võ Minh Lâm đánh võ mệt xỉu với vai Địch Thanh

Tin tức xem nghe cuối tuần: Khai mạc Liên hoan phim quốc tế TP.HCM; Võ Minh Lâm đánh võ mệt xỉu với vai Địch Thanh; Học viện cải lương do Bạch Tuyết làm viện trưởng lên sóng...

Nghệ sĩ Diệu Hiền: Ai hỏi, tui nói tui là bạn của Bạch Tuyết

Đến chúc mừng bạn thân Bạch Tuyết ra mắt Học viện cải lương, nghệ sĩ Diệu Hiền tiết lộ từ lâu bà muốn nói rằng bà hãnh diện khi có người bạn như Bạch Tuyết.

Hứa Vĩ Văn bất ngờ xuất hiện trong Học viện cải lương của Bạch Tuyết

Trong buổi gặp gỡ báo chí trưa 1-4, nhiều người bất ngờ khi thấy diễn viên điện ảnh Hứa Vĩ Văn xuất hiện trong chương trình Học viện cải lương do nghệ sĩ Bạch Tuyết làm viện trưởng.

Bạch Tuyết khen Châu Thanh ca hơi dài nghe đã tai

Chương trình Học viện cải lương do NSND Bạch Tuyết làm viện trưởng sắp lên sóng vào tháng 4. Đồng hành cùng bà trong học viện này là nhạc sĩ Thanh Hải, nghệ sĩ Thanh Hằng và Châu Thanh.

Minh Vương làm live show, khán giả nhất định đòi phải có Đời cô Lựu

Mới đây khi gặp gỡ báo chí, ông bầu Gia Bảo cho biết vì khán giả đòi phải có trích đoạn Đời cô Lựu trong live show của NSND Minh Vương nên ê kíp đã bổ sung tiết mục này vào kịch bản của live show.

Nghệ sĩ Minh Vương sẽ hát cùng Ngọc Giàu, Bạch Tuyết, Lệ Thủy trong đêm Khôi nguyên vọng cổ

Trưa 19-2, Minh Vương gặp gỡ báo chí giới thiệu live show của ông mang tên NSND Minh Vương - Khôi nguyên vọng cổ sẽ diễn ra tối 16-3, tại Nhà hát Bến Thành.