Tag: Bạch Tuyết

Sau Bạch Tuyết và nàng tiên cá, Disney tiếp tục biến đổi màu da của nàng tiên bé nhỏ Tinker Bell bất chấp những chỉ trích ngày càng nhiều thêm của công chúng.

NSND Bạch Tuyết làm giám khảo Liên hoan cải lương toàn quốc - 2021

TTO - Tối 5-11, tại sân khấu của Đoàn nghệ thuật cải lương Long An (thành phố Tân An, tỉnh Long An) diễn ra lễ khai mạc Liên hoan cải lương toàn quốc - 2021. NSND Bạch Tuyết và 6 giám khảo khác nằm trong hội đồng nghệ thuật.

Nghệ sĩ Bích Thủy - 'nàng Thu Cúc' của Hàn Mạc Tử - qua đời

TTO - Nghệ sĩ Hữu Tài, chồng của nghệ sĩ Bích Thủy, đau buồn cho Tuổi Trẻ Online hay vợ ông đã qua đời khoảng 21h ngày 26-10 tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Bạch Tuyết không sợ táo độc

Có lẽ cơ thể nàng Bạch Tuyết đã được rèn luyện hằng ngày với đủ loại hóa chất, cho nên trái táo độc kia chẳng xi nhê gì.

Disney tung tạo hình Bạch Tuyết, fan quyết đứng về phe Hoàng hậu

Vừa tung tạo hình nàng Bạch Tuyết do Rachel Zegler thủ vai, cái tên Gal Gadot đã được réo gọi. Netizen nhất loạt phán, phim kết thúc có hậu từ giây phút này mà không cần xem nữa!

Đội trưởng U23 Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu làm người mẫu, Xuân Bắc tham gia dựng nhạc kịch tiếng Anh

TTO - Xuân Bắc chỉ đạo nhạc kịch 'Alice in Wonderland'; Đội trưởng U23 Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu làm mẫu; Bạch Tuyết, Hoàng Dũng, Đen Vâu hát về hạnh phúc gia đình... là những tin được quan tâm ngày 30-6.

Bạch Tuyết 'bật mí' về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Mai Đình Tới biểu diễn 10 nhạc cụ ở Festival Huế

TTO - Hoàng Phi lên tiếng không liên quan đến ồn ào về chất cấm; Bạch Tuyết 'bật mí' về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn; Tú Vi hội ngộ Đào Vân Anh sau 15 năm; Adrian Anh Tuấn thiết kế thời trang từ chất liệu tái chế... là những tin được quan tâm ngày 15-6.

Hoaprox không bán 'Ngẫu hứng' cho Trung Quốc; Bạch Tuyết, Diệu Hiền tưởng nhớ mẹ

TTO - Bạch Tuyết, Diệu Hiền tưởng nhớ người mẹ quá cố; Trường Giang làm MC 'Ơn giời cậu đây rồi'; Đỗ Mỹ Linh áp lực khi dẫn bản tin SEA Games 31; Hoaprox từ chối bán hit tỉ view 'Ngẫu hứng' cho Trung Quốc... là những tin được quan tâm ngày 10-5.

'Về nghe mẹ ru' của Bạch Tuyết, Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền: Sự kết hợp đáng khen để giữ gìn cải lương

TTO - NSND Việt Anh lần đầu chấm thi người mẫu; OPlus ra album tự sáng tác; Đêm nhạc Trịnh Công Sơn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ; Minh Tú, Tiểu Vy tham gia 'Mơ nhuộm nắng'; 'Về nghe mẹ ru' gây sốt mạng xã hội... là những tin được quan tâm ngày 10-4.

Hoàng Dũng hát vọng cổ cùng NSND Bạch Tuyết

Khán giả không khỏi bất ngờ với màn kết hợp có 1 không 2 giữa NSND Bạch Tuyết và Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền và rapper 14 Casper.