Tag: Bắc Trung Bộ

Huế chi trả 96% tiền giảm phát thải khí nhà kính cho người giữ rừng

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Thừa Thiên Huế chi trả gần 35 tỉ đồng tiền giảm phát thải khí nhà kính năm 2023 cho người dân giữ rừng.

Nikkei: Bắc Trung Bộ Việt Nam là thỏi nam châm hút đầu tư

Tờ Nikkei Asia đưa tin khu vực Bắc Trung Bộ có phần tụt hậu của Việt Nam đang là thỏi nam châm thu hút đầu tư nước ngoài.

Gió mùa đông bắc tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm nay (20-10), do gió mùa đông bắc tràn về, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở Bắc Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ.

Thanh Hóa, Nghệ An đêm nay mưa rất to, có thể ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất

Dự báo chiều tối và đêm nay (27-9) ở khu vực Thanh Hóa, phía bắc tỉnh Nghệ An có mưa to đến rất to, nguy cơ xảy ra ngập lụt ở vùng thấp, trũng, khu đô thị và lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi.

Mưa lớn do áp thấp nhiệt đới mở rộng ra Bắc Trung Bộ với lượng mưa phổ biến từ 200 - 400mm, có nơi trên 450mm.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa to 3 ngày

Từ nay đến ngày 14-9, khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to, có nơi trên 200mm.

Hình thành trung tâm dịch vụ, du lịch biển quốc tế tại Đà Nẵng, Khánh Hòa

Hình thành trung tâm dịch vụ, du lịch biển quốc tế tại Đà Nẵng, Khánh Hòa là một trong những nội dung của quy hoạch vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có thể 'hứng' 2-3 cơn bão, áp thấp nhiệt đới

Trong tháng 8-2023, có khả năng xuất hiện từ 2-3 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên khu vực Biển Đông và có thể ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

Ký kết tổ chức Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc

Chiều 21-6, lễ ký kết phối hợp tổ chức Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc - National Worker’s Football Championship đã diễn ra tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ TP.HCM.

Từ mai thời tiết miền Trung nắng nóng, sau đó mở rộng ra miền Bắc

Dự báo từ ngày mai 21-3, thời tiết từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nắng nóng, sau đó mở rộng ra khu vực Đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh Sơn La, Hòa Bình.