06/11/2021 08:00 GMT+7

Bác sĩ Vương Khánh Long: Người đồng hành của nhiều chương trình làm đẹp

T.D.V
T.D.V

Là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM, bác sĩ Vương Khánh Long còn được biết tới khi làm cố vấn chuyên môn cho nhiều chương trình làm đẹp trên truyền hình.

Bác sĩ Vương Khánh Long: Người đồng hành của nhiều chương trình làm đẹp - Ảnh 1.

Bác sĩ Vương Khánh Long - GĐ Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long

Thị trường phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam nở rộ hơn trong những năm gần đây. Sự phổ biến của phẫu thuật thẩm mỹ và việc xã hội đã bớt những định kiến với việc "đụng chạm dao kéo" đã mở ra nhiều cơ hội cho các khách hàng Việt. 

Những khách hàng mong muốn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ không phải lặn lội sang Hàn Quốc hay Thái Lan khi vẫn có thể tận hưởng dịch vụ chất lượng tốt ngay tại Việt Nam với mức chi phí phù hợp. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong nước với tay nghề cao dần có chỗ đứng trong ngành, trở thành nơi gửi gắm sắc đẹp cho nhiều khách hàng.

Bác sĩ Vương Khánh Long: Người đồng hành của nhiều chương trình làm đẹp - Ảnh 2.

Bác sĩ Vương Khánh Long - Bàn tay vàng thẩm mỹ 2013 -2016

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng tay nghề cao, bác sĩ Vương Khánh Long được nhiều khách hàng, cả phụ nữ lẫn cánh mày râu, tin tưởng.

Bén duyên với phẫu thuật thẩm mỹ từ cách đây hơn 20 năm, thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa được đón nhận rộng rãi ở Việt Nam, bác sĩ Vương Khánh Long vẫn kiên định với niềm tin rằng xã hội sẽ thay đổi cái nhìn về ngành này. 

"Với nhiều người, nhan sắc không chỉ là vẻ bề ngoài, đó còn là cơ hội đổi đời của họ. Phẫu thuật thẩm mỹ nên được nhìn nhận một cách phù hợp hơn là chỉ bó buộc trong những định kiến. Chúng ta vẫn có thể tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn cho phép bản thân thay đổi để phù hợp hơn và có cuộc sống tốt hơn", bác sĩ Long bộc bạch.

Bác sĩ Vương Khánh Long: Người đồng hành của nhiều chương trình làm đẹp - Ảnh 3.

Dáng mũi cao sang - tân trang nhan sắc

Hơn 20 năm lăn lộn trong nghề là rất nhiều các ca phẫu thuật thành công được thực hiện, đem lại cho bác sĩ Vương Khánh Long thêm kinh nghiệm quý giá trong nghề. Không chỉ vậy, người bác sĩ hết lòng với ngành phẫu thuật thẩm mỹ còn không ngừng trau dồi thêm kiến thức chuyên môn bằng những chuyến tu nghiệp nước ngoài, tích cực tham gia các buổi hội thảo chuyên ngành.

Bác sĩ Vương Khánh Long: Người đồng hành của nhiều chương trình làm đẹp - Ảnh 4.

Căng da mặt Multilayer - khắc tinh của làn da nhăn nheo chảy xệ

Khi nhận thấy những kinh nghiệm và kiến thức đã vững vàng, năm 2009, bác sĩ Vương Khánh Long đứng ra mở một phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long với mong muốn mang đến vẻ đẹp hơn cả hoàn hảo cho mỗi khách hàng. 

Là một trong những người "đón đầu" nhu cầu của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, bác sĩ Long đã nhanh chóng có được niềm tin và vị thế trong ngành. Những giải thưởng bác sĩ Long đã dành được trong suốt sự nghiệp của mình là minh chứng cho sự thành công đó, tiêu biểu phải kể đến giải thưởng Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ 2013-2016, đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, Nghệ nhân tài hoa.

Bác sĩ Vương Khánh Long: Người đồng hành của nhiều chương trình làm đẹp - Ảnh 5.

Treo chân mày M-Lift - trẻ hóa đôi mắt chỉ sau 1 lần thực hiện

Song, với một người hành nghề y, niềm tin của khách hàng là món quà lớn nhất để họ vững tâm làm nghề. Gắn bó 20 năm với công việc thẩm mỹ, bác sĩ Vương Khánh Long nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng.

Hiện tại, phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với suy nghĩ rằng ai cũng xứng đáng có cuộc sống hạnh phúc và hài lòng về vẻ ngoài của bản thân, bác sĩ Long và những người đồng sự đang tiếp tục đem lại niềm tin cho nhiều khách hàng trên cả nước.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên