26/02/2022 18:53 GMT+7

Bác sĩ U23 Việt Nam nhiễm COVID-19, bác sĩ Campuchia làm 'viện binh'

HOÀNG TÙNG - ĐỨC KHUÊ
HOÀNG TÙNG - ĐỨC KHUÊ

TTO – Trong trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt trong bối cảnh chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Bác sĩ U23 Việt Nam nhiễm COVID-19, bác sĩ Campuchia làm viện binh - Ảnh 1.

Hai bác sĩ Campuchia sẽ hỗ trợ cho U23 Việt Nam trong trận chung kết - Ảnh: HỒNG PHAN

Theo thông tin mà Tuổi Trẻ nắm được, các bác sĩ của U23 Việt Nam đã dương tính với COVID-19. Do đó họ không thể làm nhiệm vụ trong trận chung kết gặp U23 Thái Lan tối nay (26-2).

Tuy nhiên, HLV Đinh Thế Nam vẫn có thể tạm thở phào khi nhận được sự hỗ trợ đặc biệt. Theo đó, sẽ có hai bác sĩ Campuchia hỗ trợ làm nhiệm vụ chăm sóc các cầu thủ trong trận đấu.

Những "viện binh" này có ý nghĩa quan trọng đối với U23 Việt Nam, đặc biệt là trong trường hợp các cầu thủ gặp chấn thương hoặc căng cơ.

Tại Giải vô địch U23 Đông Nam Á năm nay, tuyển U23 Việt Nam không ít lần chịu tổn thất vì COVID-19. Rất nhiều cầu thủ không may dương tính và phải bỏ lỡ các trận đấu.

Dù ban huấn luyện đã dùng quyền triệu tập bổ sung tới 10 cầu thủ tại giải lần này, nhưng U23 Việt Nam vẫn thường xuyên ở trong cảnh thiếu hụt lực lượng. Trong trận bán kết gặp U23 Timor-Leste, U23 Việt Nam chỉ đăng ký có 13 cầu thủ.

Rất may là trong ít ngày qua, một số cầu thủ đã âm tính. Danh sách đăng ký cầu thủ cho trận chung kết hôm nay, U23 Việt Nam có được 17 cầu thủ.

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền và truyền thông giải đấu AFF U23 Championship 2022. Truy cập website fptplay.vn để xem ngay diễn biến giải đấu.


Video: U23 Việt Nam tới sân, đội hình đá với U23 Thái Lan gồm những ai? Video: U23 Việt Nam tới sân, đội hình đá với U23 Thái Lan gồm những ai?

TTO - Đội hình U23 Việt Nam đấu U23 Thái Lan, gồm Đặng Tuấn Hưng, Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Trung Thành, Huỳnh Tiến Đạt, Hồ Khắc Lương, Phan Tuấn Tài, Đinh Quý, Đoàn Anh Việt, Nguyễn Thanh Nhân.

HOÀNG TÙNG - ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên