Bắc nhịp trái tim kỳ 339: Để dành

23/06/2015 16:23 GMT+7

TTO - “Làm sao níu giữ một tình yêu rồi cũng nhạt nhòa. Nhưng… những tháng ngày cả hai đã chia sẻ cùng nhau, những tình cảm chân thành đã trao đi ấy dễ gì xóa nhòa…Và những gì đã đi qua, trong một góc sâu kín nào đó con người ta vẫn cứ muốn để lại cho đến suốt đời..”.

(trích đoạn thư thính giả)

Những yêu thương đã qua, chúng ta sẽ để dành suốt cả cuộc đời… - Nguồn: dinche-augustine

Có thể sau tình yêu là một nỗi nhớ kéo dài tưởng chừng như vô tận, nhưng ít nhất khi nhìn về những gì đã trao đi khi yêu, chúng ta vẫn thấy quý bởi chính cái sự thật tâm, thật lòng của mình.

Có lẽ rồi thời gian sẽ làm phai đi tình cảm người ta từng dành cho nhau, phai cả những kỷ niệm dù vui, dù buồn mà muốn níu giữ cũng chẳng thể nắm hết được. Thế nhưng trái tim vẫn luôn để dành một góc cho tình yêu.

Để dành những điều ngọt ngào, ấm áp cho tình yêu. Để dành cả những đớn đau, những nuối tiếc. Để dành những kỷ niệm về những ngày bên nhau cho tình yêu của mình đến suốt cuộc đời.

Xin mời quý vị và các bạn cùng Phương Lan và Minh Mẫn đến với Bắc nhịp trái tim kỳ 339 với chủ đề Để dành để cùng chia sẻ những tâm sự từ các thính giả. Ngoài ra, những yêu cầu âm nhạc mới nhất sẽ được chuyển tải trong chương trình kỳ này.  

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email radioonline@tuoitre.com.vn hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim - báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Để cập nhật nhanh nhất và thông tin về Bắc nhịp trái tim, mời các bạn vào www.facebook.com/bacnhiptraitim.

PHƯƠNG LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận