13/11/2023 17:18 GMT+7

Ba thi thể trôi dạt trên sông, biển ở Hà Tĩnh không có dấu hiệu tác động của ngoại lực

Ngay khi phát hiện ba thi thể trôi dạt trên sông và bờ biển ở Hà Tĩnh, công an đã vào cuộc điều tra, song trên các thi thể không có dấu hiệu tác động của ngoại lực.

Hai thi thể phát hiện trôi dạt trên sông Lam vào ngày 11-11 - Ảnh: H.A.

Hai thi thể phát hiện trôi dạt trên sông Lam vào ngày 11-11 - Ảnh: H.A.

Ngày 13-11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đã có những nhận định bước đầu về vụ việc ba thi thể trôi dạt trên sông và bờ biển địa phương trong hai ngày liên tiếp.

Theo đó, hai thi thể trôi dạt trên sông Lam tại địa phận thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân) vào ngày 11-11 là một người 19 tuổi (ngụ tại huyện Hương Sơn) và người còn lại 41 tuổi (ngụ tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Hai người này không liên quan gì nhau, có khả năng bị sóng cuốn trôi về cùng một địa điểm.

Thi thể còn lại được phát hiện vào sáng 12-11 tại bờ biển xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân) là một nam quân nhân, 40 tuổi. Tối 11-11, người này đến nhà người quen ở xã Cương Gián chơi, sau đó để lại xe rồi đi ra biển không quay lại.

"Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi không cho thấy có dấu hiệu của tác động ngoại lực" - vị lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân cho biết thêm.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 8h45 sáng 11-11, lực lượng chức năng trong quá trình tuần tra kiểm soát trên sông Lam phát hiện hai thi thể trôi dạt trên sông thuộc địa phận tổ dân phố 1, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân.

Tiếp đến sáng 12-11, tại bờ biển xã Cương Gián phát hiện thêm một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ. Thời điểm phát hiện sự việc trên người các nạn nhân đều không có giấy tờ tùy thân.

Liên tiếp phát hiện thi thể trôi dạt chưa xác định danh tínhLiên tiếp phát hiện thi thể trôi dạt chưa xác định danh tính

Lực lượng chức năng đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên